BỔ HUYẾT KHANG

CẢM NHẬN CỦA CHỊ CHI NGỤ TẠI QUẬN 10 PHÁT HIỆN MÌNH BỊ BỆNH HUYẾT ÁP SAU KHI BỊ ĐAU BAO TỬ

19-11-2016 - 10:21 AM

Mến chào bạn. 

 

Đây là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng thuốc Bổ Huyết Khang cho sức khỏe của mình. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi hỗ trợ và được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi tổng kết những thông tin trong quá trình sử dụng thuốc và phương pháp hỗ trợ cho chị Chi phục hồi sức khỏe. Được sự đồng ý của chị Chi chúng tôi xin tổng hợp thành câu chuyện để chia sẻ cho khách hàng. Để không làm phiền tới khách hàng chúng tôi xin không hỗ trợ thông tin chi tiết về số điện thoại để tránh làm phiền. Xin cám ơn.

 

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

 

Chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ câu chuyện của chị Chi sau khi được sự hỗ trợ của chúng tôi mà khí huyết của chị được phục hồi. Không những được phục hồi mà còn vượt hơn trước. Da dẻ tốt hơn, tình thần khỏe hơn, ăn uống ngon hơn. Tất cả những dấu hiệu đó nói lên được rằng, nếu chúng ta có một phương pháp đúng đắn thì cơ thể chúng ta sẽ phục hồi rất tốt.

 

Chị Chi cũng là người đã có gia đình. Có được 2 bé nhỏ một trai và một gái. Hiện tại chị đang ở nhà để phụ gia đình chăm em. Thể trạng được phục hồi tốt sau một thời gian làm việc với áp lực công việc làm chị bị đau bao tử. Chị phải nhờ sự hỗ trợ của bệnh viện. Nhưng khi về không thấy phục hồi lại là bao nhiêu, nên chị tìm hiểu những thông tin liên quan đến các dấu hiệu mệt mỏi, căng thẳng, khó thở, hay mệt vào buổi tối... Chị tìm hiểu được những thông tin trên bài chia sẻ của chúng tôi nên quyết định tới để nhờ sự hỗ trợ.

 

Chị được chúng tôi đo lại thông qua máy đo huyết áp. Những thông tin chúng tôi có được thông qua số đo. Hiện tại bị đang bị thiếu huyết áp (Khí Huyết) chị cần phải thay đổi lại cách ăn uống và cách suy nghĩ. Hầu như chị biết được cách ăn đúng là ăn đồ ăn không chua, lạnh, hàn..nhưng còn về cách suy nghĩ do công việc nên làm chị luôn ở trạng thái căng thẳng.

 

Được sự hướng dẫn cách suy nghĩ tích cực và bổ sung thêm những thức ăn cho người bị huyết áp thấp kèm dùng thuốc Bổ Huyết Khang nên sau 2 tháng cơ thể chị được phục hồi khỏe mạnh. Không còn cảm thấy dấu hiệu mệt mỏi khó chịu. Nhưng còn một chút về tinh thần cần sự thay đổi từ bên trong để mọi thứ thật sự phục hồi thông qua cách ăn uống, dùng thuốc Bổ Huyết Khang và suy nghĩ luôn theo hướng tích cực. 

 

Những bệnh huyết áp thấp chúng ta cần phải tìm được gốc bệnh và nguyên nhân xuất hiện của bệnh. Nhờ những tìm hiểu đúng từ gốc và nguyên nhân chúng ta phục hồi lại thể trạng ban đầu. Còn nếu chúng ta không tìm đúng bệnh thì sẽ không hiểu được cơ thể của mình đang cần gì để giúp phục hồi dù chúng ta có dùng nhiều sữa tốt, thực phẩm tốt, thức ăn tốt. Đó chính là điều chúng tôi mong muốn gửi đến cho bạn để bạn hiểu được mình đang cần gì.

 

Thân ái!

 

Nguyen Tai An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay