BỔ HUYẾT KHANG

CẢM NHẬN CỦA CHỊ HIỀN SAU KHI DÙNG THUỐC BỔ HUYẾT KHANG CHO CƠN NHỨC ĐẦU CỦA MÌNH

17-11-2016 - 10:07 AM

Bạn thân mến.

 

Đây là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng thuốc Bổ Huyết Khang cho sức khỏe của mình. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi hỗ trợ và được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi tổng kết những thông tin trong quá trình sử dụng thuốc và phương pháp hỗ trợ cho chị Hiền phục hồi sức khỏe. Được sự đồng ý của chị Hiền chúng tôi xin tổng hợp thành câu chuyện để chia sẻ cho khách hàng. Để không làm phiền tới khách hàng chúng tôi xin không hỗ trợ thông tin chi tiết về số điện thoại để tránh làm phiền. Xin cám ơn.

 

Tổng hợp kết quả của chị Hiền sau khi sử dụng liệu trình thuốc Bổ Huyết Khang sau 12 - 20 tuần.

 

* Lưu ý: Công dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

 

Chị Hiền hiện tại là nhân viên tư vấn bán hàng Mercedes-Benz Việt Nam. Trước khi đến với chúng tôi, có thời gian chị bị Rối Loạn Tiền Đình do công việc và gia đình. Chủ yếu là từ công việc, Áp lực công việc về doanh số đã làm cho chị phải làm nhiều hơn trong ngày, những ngày nghỉ cuối tuần cũng không được nghỉ. Bản tính của chị là dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nên có sự xung đột trong suy nghĩ. Làm chị hay bị căng thẳng, nhức đầu, da mặt xanh xao, kén ăn, mệt mỏi nhiều....

 

Chị có dùng thuốc tây để hỗ trợ cho những chịu chứng trên nhưng chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm bị đau đầu, mệt mỏi thôi. Nhưng sau đó khoản 1 thời gian sau thì bị lại. Sự lập đi lập lại của mệt mỏi, căng thẳng làm chị không bao giờ có niềm vui trong cuộc sống. Chị nói cuộc sống hiện tại của chị giống như trong địa ngục. Trong người lúc nào cũng phải đấu tranh với những cơn đau từ bên trong.

 

Theo thông tin chị tìm được về bài thuốc Bổ Huyết Khang giúp cho những ai bị suy nhược, mệt mỏi, căng thẳng, stress, đau nhức....do thiếu khí huyết gây ra đều có thể dùng được. Chị Hiền đi khám thì bị bác sĩ nói là Rồi Loạn Tiền Đình nhưng chị dùng thuốc nhiều năm không giảm nên chị quyết định dùng thử thuốc Bổ Huyết Khang xem có cải thiện được chút nào không.

 

Chị đến với chúng tôi. Được chúng tôi tư vấn kiêng ăn những thức ăn gây mất khí, mất huyết và chị tin tưởng dùng. Thời gian đầu sử dụng thì chị không cảm thấy sự thay đổi nhiều. Chúng tôi phải tư vấn cần thời gian để thuốc bổ thắm vào và phục hồi các cơ quan mới hoạt động tốt được. Sau khoản 30 ngày chị cảm thấy ăn ngon và nhiều hơn, không còn ăn ít nữa, theo hướng dẫn của chúng tôi chị kiêng ăn những đồ ăn lạnh, hàn và chua. Những đồ ăn đó là nguyên nhân gây mất máu. 

 

Thêm một thời gian nữa chị ăn uống tốt hơn và ngủ ngon hơn. Cơ thể tăng thêm được một chút. Những chịu chứng do thiếu khí huyết (huyết áp thấp) trước kia giảm hẳn và biến mất lúc nào không hay. Chị cảm thấy vui nhiều hơn, vì sức khỏe cải thiện được nhiều. Nhờ có sức khỏe nên công việc nhiều cũng không làm chị mệt mỏi như trước nữa. Chị hy vọng mọi thứ xung quanh chị sẽ thay đổi do tinh thần của mình được minh mẫn nhiều hơn sau nhiều năm bị huyết áp thấp.

 

Thông qua câu chuyện của chị Hiền chúng tôi muốn gửi đến bạn rằng, những dấu hiệu của sự mệt mỏi, căng thẳng, nhức đầu, chóng mặt, stress, kén ăn, mức sức, uể oải, bủn rủn tay chân....là do chịu chứng huyết áp thấp gây ra. Nếu bạn dùng một sản phẩm nào không thay đổi được tình trạng trên thì hãy xem lại phương pháp đang hỗ trợ mình có đúng không. Vì bệnh huyết áp thấp để lâu không thay đổi thì rất nguy hiểm cho cơ thể. Vì nó chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh phức tạp và khó hết.

 

Thân ái!

 

Nguyen Tai An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay