BỔ HUYẾT KHANG

CẢM NHẬN CỦA CHỊ HƯƠNG THÁI BÌNH KHI DÙNG THUỐC BỔ HUYẾT KHANG VỚI PHÁC ĐỒ ĐƯA RA

12-12-2016 - 10:14 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện của chị Hương hiện tại ở Thái Bình về việc dùng Thuốc Bổ Huyết Khang cho bệnh huyết áp thấp của mình. Hiện tại chị đang ở tuổi thiếu niên. Nhưng do không hiểu biết cơ thể của mình nên chị ăn uống không có tốt lắm. Hay ăn những thức ăn gây mất máu, nên cơ thể hay mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt. Những thức ăn chua, lạnh thì rất thích ăn. Nên ăn trong một thời gian dài và sau khi sinh con cơ thể của chị bị suy nhược trầm trọng.

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

Hay bị nhức đầu, chóng mặt vào buổi trưa hoặc ngủ không đủ giấc. Ăn uống ngày càng kén đi, ăn ít hơn. Nên cơ thể có thêm dấu hiệu đau nhức toàn thân. Chị không có nhiều thông tin để biết cách ăn uống cho đùng, ăn như thế nào để cơ thể đủ chất. Khi chị biết đến với chúng tôi. Chúng tôi điều chỉnh ngay cách ăn uống của chị Hương bằng cách nói chị không ăn những thức ăn có tính chất chua, lạnh và hàn. Vì những thức ăn này ăn vào làm cho cơ thể bị suy nhược nhiều hơn. Dùng thêm thuốc Bổ Huyết Khang để bổ sung ngay chất cho cơ thể.

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

Sau khi được chúng tôi tư vấn những thức ăn có tính chất chua, lạnh và hàn. Chị hiểu được vấn đề cơ thể mình đang nằm ở đâu. Do thích ăn đồ chua và đồ ngọt nhưng để lạnh trong thời gian dài nên chị cứ thấy mệt hoài. Sau đấy, chúng tôi mới hướng dẫn dùng thuốc Bổ Huyết Khang và hướng dẫn 1 số bài tập giúp lưu thông khí huyết để việc dùng thuốc, ăn đúng hơn và tập đúng. Cơ thể mới mau chóng phục hồi. Và đây là những thông tin mà chị Hương phản hồi sau gần 2 tháng điều chỉnh theo cách của chúng tôi hướng dẫn.

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nhận được những cảm nhận của chị khi chị phản hồi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn xem quá trình chị Hương trao đổi với chúng tôi. Và niềm vui sẽ được tiếp tục nếu chị kiêng trì để việc phục hồi sức khỏe mau chóng hơn bao giờ hết.

 

Thân ái.

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay