BỔ HUYẾT KHANG

CẢM NHẬN CỦA CHỊ HƯỜNG VỀ BỔ HUYẾT KHANG SAU KHI DÙNG ĐƯỢC 1 THÁNG CHO SỨC KHỎE DO HUYẾT ÁP THẤP GÂY RA

24-11-2016 - 2:46 PM

Mến chào bạn. 

 

Đây là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng thuốc Bổ Huyết Khang cho sức khỏe của mình. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi hỗ trợ và được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi tổng kết những thông tin trong quá trình sử dụng thuốc và phương pháp hỗ trợ cho chị Hường phục hồi sức khỏe. Được sự đồng ý của chị Chi chúng tôi xin tổng hợp thành câu chuyện để chia sẻ cho khách hàng. Để không làm phiền tới khách hàng chúng tôi xin không hỗ trợ thông tin chi tiết về số điện thoại để tránh làm phiền. Xin cám ơn.

 

 

Tôi tên là Thị Hường hiện tại đang cư trú tại TPHCM. Bản thân tôi là người khá đầy đủ về cân nặng và chiều cao. Nhưng từ khi tôi lập gia đình và sinh được 2 cháu thì cơ thể tôi nóng lên rất nhiều. Trọng lượng cơ thể không giảm nhưng cảm thấy trong người rất nóng. Lâu lâu lại hay nhức đầu, chóng mặt. Đi làm trong văn phòng nên dấu hiệu đó xảy ra liên tục lúc tôi ngồi lâu rồi đứng lên. 

 

Việc ăn uống cũng rất bình thường, nhưng thích ăn đồ chua. Nên bây giờ tôi có dấu hiệu loét bao tử. Không tìm ra được nguyên nhân của bệnh nếu tôi không được tư vấn và hỗ trợ của Bổ Huyết Khang. Bản thân tôi được người quen giới thiệu về sản phẩm Bổ Huyết Khang hỗ trợ cho người huyết áp thấp. Tôi cũng không nghĩ sẽ có kết quả như mong đợi. Nhưng tôi tìm câu trả lời các chịu chứng như người nóng, nhịp tim đập nhanh, chân tay nóng, hồi hợp, mệt mỏi cứ xuất hiện liên tục. Ăn uống thì không biết ăn đúng. Chỉ ăn theo sở thích và cảm nhận ngon thôi.

 

Tôi dùng thử trong 1 tháng nếu hiệu quả mới dùng thêm. Còn không có hiệu quả thì sẽ không dùng. Trước khi dùng tôi được tư vấn rất kỹ về cách uống cho đúng, tránh ăn những đồ ăn gây hại cho người hay tụt huyết áp, cách hít thở sao cho không bị thiếu khí (oxy). Giúp cơ thể nhận đầy đủ chất và khí có được do hít thở đúng. Nhờ đó mà dấu hiệu của tôi được thay đổi. Tôi có âm thầm dùng máy đo huyết áp để kiểm chứng thông qua số, có chút thay đổi so với các số đo trước kia nên tôi tin tưởng dùng thêm.

 

Đó là những cảm nhận và suy nghĩ của chị Hường khi trao đổi với chúng tôi thông qua điện thoại. Và chị quyết định dùng thêm cho cơ thể của mình. Khi nào phục hồi hoàn toàn thì chị mới ngưng dùng sản phẩm Bổ Huyết Khang. Vì bản thân chị bị huyết áp thấp lâu mà không tìm ra nguyên nhân của bệnh. Hy vọng cơ thể chị mau phục hồi và trở lại như bình thường.

 

Thân ái!

 

Nguyen Tai An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay