BỔ HUYẾT KHANG

CÂU CHUYỆN CẢM NHẬN RẤT BẤT NGỜ CỦA CHỊ LÊ SAU KHI DÙNG THUỐC BỔ HUYẾT KHANG SAU 3 NGÀY

17-12-2016 - 8:40 AM

Thân chào bạn.

 

Chúng tôi rất vui khi được bạn tiếp tục đọc được những cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Bổ Huyết Khang. Sự cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi sẽ chia sẻ trên đây để mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc phục hồi huyết áp thấp của mình. Chị Lê bị bệnh huyết áp thấp đã lâu, chị nhớ không lầm là từ hồi còn nhỏ. Khoản trên 5 tuổi thì phải, Cơ thể chị ăn rất ít nên từ đó trở đi cơ thể chị ốm nhiều hơn là mập.

 

Cảm nhận của chị Lê sau 3 ngày dùng thuốc Bổ Huyết Khang

 

Chị đến với chúng tôi cũng từ những thông tin chúng tôi chia sẻ. Chị nói rằng trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt, nhức đầu, chóng mặt là dấu hiệu thường xuyên mà chị gặp mỗi ngày. Chị có đi khám nhiều nơi và cũng dùng nhiều loại thuốc bổ cho người huyết áp thấp. Nhưng những loại thuốc bổ cho người huyết áp thấp lại không hỗ trợ cho chị được nhiều trong việc khắc phục những dấu hiệu của bệnh.

 

Chúng tôi có hỏi thăm việc ăn uống sinh hoạt của chị như thế nào. Chị rất thích ăn đồ chua, đồ lạnh. Và hầu như ngày nào cũng dùng những thức ăn có liên quan tới tính chất chua, lạnh. Từ lời kể của chị, chúng tôi phát hiện ra là chị Lê ăn không đúng. Vì những tính chất chua, lạnh thì người huyết áp cao dùng được. Nhưng những ai bị huyết áp thấp tuyệt đối phải kiêng. Nếu không kiêng thì dùng có dùng thuốc bổ mấy trăm lần thì chịu chứng của bệnh không giảm mà còn nặng hơn. 

 

Sự thắc mắc của chị Lê khi thấy số huyết áp có sự thay đổi nhẹ

 

Thế là chị Lê bắt đầu điều chỉnh thông qua hướng dẫn. Chị thay đổi lại cách ăn uống, ăn đồ nóng ấm nhiều hơn trong một ngày. Hạn chế đồ chua, lạnh để không làm tụt huyết áp. Chị dùng thuốc mỗi ngày 3 lần, và theo sự hướng dẫn của chúng tôi. Chị có vận động cơ thể nhẹ nhàng theo những bài tập chúng tôi chia sẻ trên video. Sau khi trao đổi với chúng tôi và đồng ý phương pháp hỗ trợ. Chị bắt đầu thay đổi trong sinh hoạt cũng như trong uống thuốc.

 

Sau 3 ngày dùng thuốc, thay đổi cách ăn, tập vận động. Chị có nhắn tin cho chúng tôi với sự bất ngờ. Tại sao dùng thuốc có 3 ngày mà huyết áp tăng cao quá vậy. Như vậy có ảnh hưởng gì tới cơ thể của mình không. Chị cảm thấy rất bất ngờ, trước đây có dùng một số loại thuốc nhưng không thấy sự thay đổi nào như vậy. Nên chị cảm thấy vui nhưng hơi lo lắng. Chúng tôi biết được sự lo lắng của chị. Vì chị làm theo hướng dẫn của chúng tôi là dùng thuốc, ăn đúng và tập đúng nên chỉ số có lên. Nếu kiên trì trong 3 tới 6 tháng chị sẽ thấp số huyết áp lên nhiều hơn.

 

Hướng dẫn chị Lê tiếp tục làm theo phương pháp của chúng tôi

 

Chúng tôi cám ơn chị Lê đã nhắn tin để hỏi. Thông qua tin nhắn này, chúng tôi gửi đến bạn một phương pháp mới để giúp cơ thể phục hồi huyết áp. Nếu bạn có được những sản phẩm bổ cho cơ thể cực tốt. Nhưng đã uống rất nhiều mà không cảm thấy sự thay đổi. Bạn có thể đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, để đi tìm nguyên nhân tại sao lại như vậy.

 

Thân ái!

 

>> Tin vui cho bệnh huyết áp thấp

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay