BỔ HUYẾT KHANG

ĐIỀU QUAN TRỌNG CỦA QUY TRÌNH MUA HÀNG - NHẬN HÀNG VÀ ĐỔI HÀNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

14-10-2016 - 10:25 AM

Chào Bạn.

 

Trước tiên, chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nhưng một điều quan trọng mà bạn nên biết khi bạn quyết định nhận sản phẩm sử dụng cho sức khỏe của mình ngày càng tốt hơn. Đó là, quy trình mua hàng và quy trình nhận hàng để bạn luôn được đảm bảo được quyền lợi khi bạn quyết định mua hàng.

 

NEEMTREE CHÍNH SÁCH MUA NHẬN SẢN PHẨM

 

Đối với quy trình mua hàng:

 

Bạn có đầy đủ những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại đây. Nhưng bạn chưa biết cách làm thể nào để có thể mua được hàng mà bạn mong muốn? Bạn cần phải làm gì để mua được sản phẩm mà bạn đang cần?

 

. Bạn có thể đăng ký trực tiếp vào from đăng ký có trên trang website. Bạn điền đầy đủ những yêu cầu trong from đăng ký mà chúng tôi có gợi ý.

 

. Nếu bạn không rành về việc đăng ký. Bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cũng như tư vấn trực tiếp để bạn nắm rõ hơn về quy trình mua hàng.

 

Điều kiện thanh toán như thế nào?

 

. Thanh toán chuyển khoản: Bạn có thể thanh toán trực tiếp online thông qua số tài khoản mà chúng tôi cung cấp. Sau khi thanh toán bạn vui lòng lưu lại hoặc giữ lại những thông tin mà bạn chuyển khoản để chúng tôi xác nhận đơn hàng.

 

. Thanh toán trực tiếp: Bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận được sản phẩm của nhân viên bưu điện giao tại nhà. Theo lời khuyên của chúng tôi bạn nên thanh toán trực tiếp giúp bạn an tâm hơn trong việc mua hàng. Vì khi cầm được sản phẩm trên tay bạn cảm thấy yên tâm để mua và sử dụng.

 

Đối với quy trình nhận hàng:

 

Trường hợp 1: (Thanh toán online)

 

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian sản phẩm đã được gửi và thời gian bạn sẽ nhận được sản phẩm sau khi bạn đã thanh toán online. Bạn sẽ có đầy đủ thông tin cũng như thời gian đi đến bạn trong bao nhiêu ngày.

 

Trường hợp 2: (Thanh toán trực tiếp)

 

Khi bạn đồng ý thanh toán sau khi nhận hàng. Chúng tôi cũng thông báo cho bạn về thời gian sản phẩm đã gửi và thời gian sẽ tới địa chỉ bạn muốn nhận. Khi bạn nhận được sản phẩm bạn chỉ thanh toán cho nhân viên bưu điện. Và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi giao dịch thành công.

 

Điều kiện đổi hoặc trả hàng:

 

Hàng hóa chúng tôi giao cho bạn không đúng với sản phẩm mà bạn mong muốn.

 

Giao sai mã sản phẩm mà bạn đã chọn.

 

Sản phẩm bị móp, méo thiếu thông tin của nhà cung cấp.

 

Sản phẩm không đúng như trong hình mà chúng tôi cung cấp.

 

Sản phẩm tới địa chỉ mà bạn không nhận.

 

Chúng tôi tin rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn thật rõ ràng, để bạn hiểu cách vận hành mà chúng tôi đang làm việc. Thông qua chính sách mua bán của chúng tôi. Bạn sẽ yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi để sử dụng cho mục đích của mình.

 

Chúng tôi rất cần những phản hồi của bạn để chúng tôi luôn thay đổi theo phương châm hướng tới sự tiện dụng cho bạn. Chỉ có bạn mới giúp chúng tôi hoàn thiện ngay trên chính đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng của chúng tôi tốt hơn.

 

Trân trọng.

 

Nguyễn Tài An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay