BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Bác Phi Tại TPHCM Khi Tới Vạn Gia Đường Để Tìm Nguyên Nhân Đau Xương Cột Sống Và Tiểu Đêm

28-08-2018 - 9:23 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Câu chuyện Bác Phi vừa bị huyết áp thấp vừa bị tiểu đêm

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Mỗi ngày chúng tôi đều hỗ trợ cho những ai bị mệt mỏi, sức khỏe kém cho tình trạng bệnh gây ra, đi nhiều nơi để nhờ hỗ trợ mà không thay đổi nhiều. Hôm nay chúng tôi xin kể lại câu chuyện của Bác Phi 76 tuổi nhưng bác bị đau nhức cột sống lưng, cơ thể cảm thấy mệt. Không hiểu nguyên nhân từ đâu, bác vẫn làm theo lời dặn dùng thuốc bổ xương khớp đầy đủ nhưng vẫn không giảm đau.

 

Bác Phi đo huyết áp tay trái có chỉ số huyết áp là 119/66/77 và huyết áp tay phải là 118/67/77. Chỉ số huyết áp của Bác so với tuổi của bác thì hiện tại bác có dấu hiệu của huyết áp thấp. Cơ thể thiếu máu để nuôi xương khớp và não nên làm cho bác đau nhiều, giảm trí nhớ và hay bị đau đầu về đêm. Đêm ngủ thì mấy ngủ và lạnh tay chân.

 

Bác được hướng dẫn về thay đổi cách ăn uống, và dùng thêm chất ngọt. Ngoài ra, bác dùng Bổ Huyết Khang ngày 3 lần mỗi lần 2 viên sau ăn. Cần hạn chế những thức ăn làm mất máu như chua hàn và lạnh. Dùng thêm rau củ quả màu đỏ và nước phở để tăng cường màu. Được hướng dẫn tập bài đứng kéo ép gối và vỗ tay 4 nhịp để tăng cường chuyển hóa. Chúc bác mau hồi phục với phác đồ này.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay