BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Bạn Tâm 27 Tuổi Tại TPHCM Khi Bị Đau Gót Chân Và Thoái Hóa Cột Sống

04-09-2018 - 2:40 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Thông máu vùng bị thoái hóa cột sống do thiếu máu tới nuôi

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị về trường hợp của bạn Tâm 27 tuổi sống và làm việc tại TpHCM. Công việc của Tâm là thợ hàn inox. Nên việc ngồi nhiều một chỗ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng Tâm lại có triệu chứng gần như của huyết áp thấp như thoái hóa cột sống lưng, đau gói chân khi ngồi lâu. Làm nhiều có dấu hiệu bủn rủn tay chân, và chóng mặt.

 

Chỉ số huyết áp tay trái 120/81/66 và tay phải là 120/76/74. Với tiêu chuẩn này so với tuổi nhìn đủ. Nhưng Tâm có dấu hiệu bị đầy hơi trước ăn và sau ăn. Nhịp tim tay phải lại đập nhanh. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra bệnh của Tâm.

 

Tâm được thông máu tại vùng bị thoái hóa và đau, tập bài dịch chân kinh giúp lưu thông máu từ cột sống tới gót chân. Điều chỉnh lại việc ăn uống bằng cách hạn chế nước lạnh do làm việc ở môi trường nóng. Ngoài ra, dùng Bổ Huyết Khang đầy đủ, và nằm kéo ép gối để không bị ngẹt các mạch máu. Giúp máu lưu thông toàn thân. Chúc Tâm phục hồi toàn diện để làm việc tốt hơn.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay