BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Chị Giao Tại Ninh Thuận Khi Tới Vạn Gia Đường Để Tìm Nguyên Nhân Chân Bị Phù Nề

20-08-2018 - 9:14 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Hôm nay câu chuyện của chị Giao có thể giúp cho bạn hiểu rõ vấn đề về nước. Khi chúng ta uống nước nhiều có tốt hay không. Chị Giao làm nghề giáo viên, chị nghe được mọi người xung quanh chia sẻ nói uống nước nhiều tốt cho cơ thể. Nên chị uống rất nhiều nước trong 1 ngày. Hiện tại chân chị bị xưng và đi lại khó khăn. Tới khi chị tới Vạn Gia Đường để nhờ hỗ trợ thì chân đã phù và đi lại rất nặng nề.

 

Đo huyết áp cho chị giao tay trái chỉ số là 125-83-55 với chỉ số huyết áp này làm cho bao tử của chị bị đầy hơi, ăn không tiêu, hay bị ợ chua. Ngoài ra, nhịp tim của chị đập chậm hơn so với bình thường. Chị Giao được giải thích nguyên nhân và các con số của máy đo huyết áp nên bây giờ chị hiểu được nguyên nhân tại sao chân của chị bị phù và đau đi không được.

 

Chị được hướng dẫn dùng thêm lá cỏ đồng tiền nấu nước uống, kèm theo là dùng Bổ Huyết Khang đủ 1 ngày 3 viên sau ăn. Chị phải dùng thêm đồ ngọt để làm ấm cơ thể. Vận động bài kéo ép gối giúp thông khí toàn thân và giúp Thận co bóp phụ hồi lại chức năng của Thận. Ngoài ra, chị phải thay đổi lại cách ăn uống và sinh hoạt để tránh tình trạng chân bị phù trở lại và huyết áp có nhịp tim đập chậm. Chúc chị mau chóng phục hồi.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay