BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Chị Linh Tại Tphcm Khi Tới Vạn Gia Đường Để Tìm Nguyên Nhân Hay Bị Khó Thở Mất Ngủ

07-08-2018 - 8:37 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Một trường hợp mất ngủ kinh niên và mệt khó thở sau khi ngủ dậy

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Đây là câu chuyện thật tế của chị Linh 46 tuổi bị huyết áp thấp, thiếu máu não lâu năm mà không tìm được ra nguyên nhân gốc bệnh. Chị bị mất ngủ liên tục, thường xuyên đau đầu, chóng mặt và choáng váng, dù đi đường hay ngồi xuống đứng lên, ngay cả nằm ngồi dậy cũng bị. Khi chị cung cấp những triệu chứng cho chúng tôi. Chúng tôi đo được chỉ số huyết áp của chị tay phải 101-58-66, tay trái là 104-65-63.

 

Dựa trên tiêu chuẩn huyết áp chứng tỏ chị bị huyết áp thấp, thiếu máu lên não gây đau đầu, thiếu máu nuôi xương khớp làm đau nhức ê ẩm mình mẩy. Nhịp tim đập chậm chứng tỏ chị thiếu đường nhiều. Hiện tại chỉ cần tăng cường thêm máu, khí và nhịp để sức khỏe được phục hồi. Còn không người sẽ xấu đi rất nhiều.

 

Phương pháp chúng tôi gửi tới chị là dùng Bổ Huyết Khang ngày 3 lần mỗi lần 2 viên sau khi ăn, dùng thêm nước phở bỏ, củ dền để tăng cường thêm máu trong cơ thể. Kết hợp với đường cát vàng để tăng nhịp tim lên. Ngoài thay đổi ăn uống và bổ sung chất dinh dưỡng, chị được hướng dẫn tập bài thở thiền và dâng hoa cúng phật để khỏe tăng cường khí lực. Chúc chị mau chóng phục hồi với những hướng dẫn tại Vạn Gia Đường.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay