BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Chị Phượng Tại Đồng Nai Khi Tới Vạn Gia Đường Để Tìm Nguyên Nhân Chân Bị Phù Nề.

28-09-2018 - 2:41 PM

Bạn thân mến.

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

Câu chuyện hôm nay chúng tôi sẽ nói về chị Phượng khi đo huyết áp tay phải là 136-86-73 và tay trái là 134-91-70. Chị Phượng năm nay trên 40 tuổi nhưng so với huyết áp của chị. Chị không là người huyết áp thấp mà là người huyết áp cao. Hiện tại những triệu chứng của chị là mất ngủ, tiểu đêm, làm việc ra mồ hôi nhiều. Đau bã vai.

Nên chúng tôi khuyến khích không nên dùng Bổ Huyết Khang mà nên hạn chế ăn những thức ăn làm tăng huyết áp. Ngoài ra, chị được hướng dẫn vận động và thay đổi lại cách sinh hoạt ăn uống. Khi chị Phượng hiểu được gốc bệnh chị rất biết ơn khi được chỉ dẫn và điều chỉnh lại.

Ngoài ra bổ sung thêm đồ ngọt để tăng cường sức nóng của cơ thể giúp chuyển hóa thức ăn. Tránh tình trạng đau nhói ở lòng ngực. Chị Phượng hiểu được tình trạng mệt mỏi đau nhức của mình không phải do huyết áp thấp gây ra. Mà do huyết áp cao gây ra. Chị cám ơn sự hỗ trợ của chúng tôi để về thay đổi. Chúc chị mau chóng hạ được chỉ số huyết áp để các triệu chứng không còn xuất hiện.

Thân.

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772

Email: Info@neemtree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay