BỔ HUYẾT KHANG

HOẠT ĐỘNG - CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ THƯƠNG CÓ NHỮNG TRIỆU CHỨNG HUYẾT ÁP THẤP NHƯNG KHI CHO RA CHỈ SỐ MỚI BIẾT LÀ DO HUYẾT ÁP CAO

19-07-2018 - 11:14 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Nên coi chừng lầm tưởng triệu chứng huyết áp thấp nếu không có máy đo huyết áp

 

Một lần nữa chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện của chị Thương 46 tuổi bị các dấu hiệu như người bị huyết áp thấp. Nhưng khi đo chỉ số huyết áp và trao đổi với chị mới biết chị bị huyết áp cao. Nhưng bị mất ngủ, chân tay hay bị bủn rủn, bị mất ngủ nhiều, ngủ thì ít, nằm xuống ngủ khó và hay bị tỉnh giấc khi ngủ về đêm. Kèm theo đó là triệu chứng tiểu đêm từ 2-3 lần trong một đêm.

 

Chỉ số huyết áp đo được cho chị Thương sau khi ăn là 138/88/70. Đối với 46 tuổi thì chỉ số này hiện tại chị Thương đang bị triệu chứng của huyết áp cao, sau ăn cảm thấy đầy hơi. Chị bị lâu và dùng thuốc huyết áp cao cũng lâu những dấu hiệu không hề giảm.

 

Chị được hướng dẫn nằm kéo ép cơ vùng bụng làm tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra, chị cần bổ sung thêm chất ngọt để hạn chế chân tay lạnh về ban đêm. Một tuần sau, huyết áp đo lại cho chị được 125/87/65. Chị cảm thấy ngủ ngon, khỏe hơn, nói chuyện ít bị thiếu hơi hơn trước. Chị tiếp tục dùng theo hướng dẫn và ăn uống để trở về tình trạng ban đầu.

 

Giải pháp được đề ra cho chị là trước ăn và sau ăn nằm kéo ép gối thổi hơi ra bên ngoài để giảm khí. Dùng thêm chất ngọt giúp các cơ quan hoạt động và chân tay giảm lạnh về đêm. Quan trọng là giảm tiểu đêm. Vì tiểu đêm nhiều là lời cảnh báo cho chúng ta biết về Thận có vấn đề. Chúc chị Thương phục hồi lại sức khỏe của mình sau nhiều năm mang trong người.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay