BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Cô Châu Chủ Tiệm Đồ Nhựa Khi Tới Vạn Gia Đường Nhờ Hỗ Trợ Thêm

31-07-2018 - 12:48 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Dùng vận động để điều chỉnh lại huyết áp cho Cô Châu

 

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem những triệu chứng cũng xuất hiện như huyết áp thấp. Lúc đó chúng ta chưa có chỉ số huyết áp. Nhưng khi đo được chỉ số huyết áp, chúng ta sẽ rất bất ngời với chỉ số này. Đó chính là trường hợp Cô Châu 62 tuổi làm nghề buôn bán.

 

Cô có những dấu hiệu như người huyết áp thấp là đau nhức vùng bả vai. Ngoài ra, dấu hiệu hay đau ở đầu, tức ở lòng ngực, cảm giác rất khó thở. Nhưng khi chúng tôi đo huyết áp 158/92/80 tay trái và 162/96/78 tay phải kèm theo chỉ số đường 97mg/dl. Thì dấu hiệu của Cô Châu là người bị huyết áp cao và chỉ số đường hơi thấp.

 

Lời khuyên cho vấn đề của cô Châu là cần dùng rau xanh nhiều để hạ huyết áp xuống và tăng thêm đồ ngọt để cơ thể cảm thấy bớt lạnh về đêm. Nhờ hỗ trợ và có chỉ số huyết áp nên Cô Châu không cần dùng Bổ Huyết Khang để tăng chỉ số huyết áp. Chỉ cần thay đổi và thêm một chút thì cơ thể sẽ phục hồi trở lại. Chúc Cô Châu phục hồi và khỏe mạnh so với tuổi của cô.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay