BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Cô Loan Nghĩ Hưu Sớm Do Vấn Đề Sức Khỏe Khi Tới Vạn Gia Đường Nhờ Hỗ Trợ Thêm

26-07-2018 - 6:08 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Câu chuyện huyết áp thấp của Cô Loan tại Hóc Môn

 

Hôm nay chúng tôi xin nói về câu chuyện của Cô Loan với chỉ số huyết áp trước khi ăn đo được tay trái là 101/61/46, tay phải của cô đo được là 103/62/37. Cô Loan được 55 tuổi. Với chỉ số huyết áp này cô cảm thấy đau nhức ở bàn chân, người mệt, đứng lên một chút mới đi được. Cô nói bị huyết áp này lâu rồi. Hiện tại cô tiểu đêm 3 lần và hầu như gọi là mất ngủ. Chỉ số huyết áp tuổi 55 so với chỉ số đo được đối với Cô Loan là cực kỳ thấp. Cần phải tăng cường huyết áp lên.

 

Cô Loan được hướng dẫn việc đầu tiên cô phải làm là tăng cường nước trà gừng với đường vàng trước khi ngủ để ngủ tốt hơn. Dùng thêm những loại rau củ quả màu đỏ để bổ thêm máu. Dùng nước phở bò, bò kho và bún bò trong mỗi buổi sáng mỗi ngày. Cần tăng cả 3 chỉ số huyết áp của Cô Loan lên mới giảm các triệu chứng lạnh người, đau đầu, mất ngủ, tiểu đêm. Dùng Bổ Huyết Khang tăng cường huyết áp đầy đủ theo như liệu trình từ 4-6 tháng để phục hồi toàn diện.

 

Ngoài thay đổi ăn uống, dùng thức ăn theo hướng dẫn, cô Loan được hướng dẫn thêm 2 bài nằm thở đan điền thần tăng cường khí huyết lên não, và nạp khí trung tiêu để vùng bụng co bóp thức ăn tạo ra máu, tiêu hóa thức ăn dễ dàng, không bị đầy hơi. Hẹn cô Loan 2 tuần sau khi uống hết Bổ Huyết Khang quay lại để xem chỉ số huyết áp. Thời gian để phục hồi bệnh của Cô Loan cần 4-6 tháng. Chúc cô kiên trì để thay đổi toàn diện chỉ số huyết áp hiện tại.

Thân.

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay