BỔ HUYẾT KHANG

HOẠT ĐỘNG - CÂU CHUYỆN CỦA CÔ THANH CHỦ TIỆM ĐỒ NHỰA BỊ HUYẾT ÁP THẤP NHƯNG DÙNG NHIỀU THUỐC TRỢ TIM NÊN NGƯỜI MỆT MỎI NHIỀU

11-07-2018 - 8:10 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Hỗ trợ cho Cô Thanh tìm nguyên nhân huyết áp thấp

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Hôm nay chúng tôi xin phép kể về trường hợp của Cô Thanh năm nay 55 tuổi. Cô hiện tại là chủ của cửa hàng đồ nhựa tại 1 chợ nhỏ ở huyện Hóc Môn. Cô tới chúng tôi với những vấn đề cô đang gặp phải là cảm thấy mệt nhiều. Cô có đi khám ở viện tim cho những dấu hiệu hiện tại. Cô có dùng thuốc nhưng cảm thấy mệt hơn rất nhiều.

 

Các vấn đề cô Thanh đang gặp phải là mất ngủ nhiều, người lạnh về đêm phải mang vớ hoặc đắp mềm ở lòng bàn chân mới ngủ được, người rất mệt, mỗi lần đứng lên phải đợi một lát rồi mới đi được. Nên hầu như việc buôn bán cô phải thuê người làm cho cô việc này. Do quá mệt nên cô tạm ngưng uống thuốc trợ tim. Ngoài ra, cô có triệu chứng đau ở hai chân nhất là ở bàn chân như có kiến cắn.

 

Khi hỗ trợ được cho cô Thanh hiểu về nguyên nhân. Cô Thanh về điều chỉnh lại sinh hoạt của mình kèm theo dùng đúng theo liệu trình Bổ Huyết Khang để khắc phục các triệu chứng trên do huyết áp thấp gây ra. Hiện tại cô Thanh cảm thấy khỏe hơn, người cảm thấy nhẹ nhàng không còn nặng nề như lúc trước. Chúc cô có được nhiều sức khỏe mỗi ngày nhờ sự thay đổi sinh hoạt, ăn uống và dùng Bổ Huyết Khang đầy đủ.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

 

Trụ sở: 37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

 

VPHT: E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

 

Tel: 0906 913 772  

 

Email: Info@neemtree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay