BỔ HUYẾT KHANG

HOẠT ĐỘNG – CÂU CHUYỆN CỦA CÔ TÍ 66 TUỔI NGƯỜI ỐM ĐAU NHỨC TOÀN THÂN DO THIẾU MÁU HAY CÒN GỌI LÀ HUYẾT ÁP THẤP

16-07-2018 - 3:10 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Cô Tí 66 tuổi được hỗ trợ để kiểm tra tình trạng huyết áp thấp gây lạnh tay chân và đau nhức xương khớp

 

Hôm nay chúng tôi xin phép kể về trường hợp của Cô Tí năm nay 66 tuổi. Hiện tại công việc của Cô là quản lý vấn đề xử lý rác tại khu vực buôn bán. Người cô nhỏ không cao và thân hình cân đối so với tuổi của Cô. Do công việc làm tay chân nhiều nên hầu như ngày nào Cô cũng quần quật với những vật dụng bỏ ra của khu vực Cô quản lý.

 

Hiện tại Cô Tí có những dấu hiệu đau cột sống và chân nhiều, chân hay tê về ban đêm. Người ăn uống kém, thường ăn hay chay nên bản thân đã không còn máu nay không sinh ra máu để nuôi cơ thể. Chỉ số huyết áp đo được là 120-76-73. Chỉ số này so với tuổi của Cô chưa đủ. Đó là lý do Cô bị đau nhức thường xuyên, chóng mặt và mệt mỏi nhiều.

 

Cách hỗ trợ cho Cô tốt nhất là bổ sung thêm những loại rau củ quả màu đỏ kèm theo đó là những món ăn có liên quan tới bò như (phở bò, bún bò, bò kho) song song đó là Cô phải hạn chế những thức ăn gây mất máu. Tối trước khi ngủ nằm thở thiền để tăng cường máu lên não. Tránh tình trạng não thiếu màu gây đau đầu khi ngủ dậy.

Với những triệu chứng kèm theo chỉ số huyết áp như Cô Tí cần phải lưu ý để tránh tình trạng để quá thấp dẫn tới mất ngủ, ăn ít, ăn không ngon miệng. Cần thay đổi để sức khỏe phục hồi trở lại. Chúc Cô Tí có những thay đổi từ ăn uống tới giấc ngũ.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay