BỔ HUYẾT KHANG

Hoạt Động – Câu Chuyện Của Dì Lan Tại Bà Rịa Vũng Tàu Khi Tới Vạn Gia Đường Để Tìm Nguyên Nhân Chân Bị Phù Nề Và Nhức Chân

23-08-2018 - 1:23 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

Câu chuyện của Dì Lan bị huyết áp và chân bị sưng phù

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ nói về trường hợp của Dì Lan 62 tuổi hiện tại có đôi bàn chân bị xưng phù và đi đứng rất khó khăn, chân bị đau nhức nhiều. Nhất là trường hợp đêm đi tiểu 5-6 lần, mất ngủ. Muốn ngủ mà ngủ không được. Huyết áp đo được cho Dì là 107-62-81. Với huyết áp này so với tuổi của Dì là bị huyết áp thấp. Ngoài ra, chân phù và tiểu đêm chứng tỏ thận của Dì có vấn đề.

 

Lời khuyên cho Dì Lan là về dùng thêm những đồ ăn tăng cường máu, hạn chế những thức ăn làm mất máu và tụt huyết. Ngoài điều chỉnh ăn uống, dùng Bổ Huyết Khang đầy đủ theo hướng dẫn. Riêng phần vận động, tập bài vỗ tay 4 nhịp và bài dâng hoa cúng phật để tăng cường huyết áp và tiêu hóa thức ăn được nạp vào cơ thể. Chúc Dì mau chóng phục hồi lại sức khỏe của mình.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 0906 913 772  

Email: Info@neemtree.vn

www.ondinhhuyetap.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay