BỔ HUYẾT KHANG

HOẠT ĐỘNG – CÂU CHUYỆN ĐI TÌM NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH HUYẾT ÁP THẤP CỦA CHỊ TRÚC

14-07-2018 - 2:32 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi được sự cho phép của anh chị có những triệu chứng và dấu hiệu của huyết áp thấp để lưu lại và chia sẻ cho quý vị thông qua những câu chuyện ngắn về quá trình hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp lâu năm. Cần một phương pháp tốt hơn để phục hồi toàn diện sức khỏe hiện tại của mình.

 

 

Câu chuyện của chúng tôi sẽ nói về những triệu chứng và dấu hiệu mà người huyết áp thấp hay gặp phải và chúng tôi cũng đưa ra phương pháp hỗ trợ thêm để điều chỉnh lại lại việc ăn uống cho tốt hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ dễ dàng hơn. Không còn là vấn đề cho quý vị khi đang bị bệnh huyết áp thấp lâu năm gây ra.

 

Hôm nay chúng tôi xin nói về câu chuyện của chị Trúc năm nay 34 tuổi. Khi chị tìm hiểu và đến với chúng tôi để nhờ sự hỗ trợ về nguyên nhân tại sao dùng nhiều loại thuốc cho tình trạng của mình lại rất mệt. Chị đi đâu cũng phải mang vớ và mặc áo lạnh. Người lúc nào cũng bần thần. Nhìn bên ngoài rất tuyệt, nhưng sau thẳm bên trong cơ thể của mình là một trạng thái vô cùng yếu đuối.

 

Chúng tôi đo huyết áp và thấy được nhịp tim của chị đập chậm, ngoài ra lòng bàn tay rất lạnh, cầm tay lái hoặc đang đi xe đều cảm thấy chóng mặt. Ban đêm hay mang vớ và đắp mềm, máy quạt và máy lạnh rất ngại. Chị tâm sự do lo lắng đường cao nên chị ăn rất ít đường. Hầu như không dùng tới đồ ngọt. Chị dùng thuốc sắc hơn 5 năm nay nhưng các triệu chứng vẫn như vậy không có gì thay đổi.

 

Chúng tôi hỗ trợ đưa ra giải pháp là dùng đúng liệu trình của Bổ Huyết Khang từ 4-6 tháng. Ngoài ra, tăng cường thêm đồ ngọt trong những bữa ăn hàng ngày. Gửi thêm cho chị những bài nằm thở thiền và vận động ở vùng bụng để giúp bao tử phục hồi và khỏe mạnh chở lại để ăn uống cho ngon miệng. Còn không hiện tại ăn rất lạc miệng.

 

Chúng tôi khuyến khích chị nên đo huyết áp mỗi ngày để kiểm tra những cách chúng tôi gửi tới chị có thay đổi gì không. Thêm vào đó làm chị Trúc phải cảm nhận những dấu hiệu từ bên trong nhưng người có hơi nhiều hơn, ngủ ngon hơn, cảm thấy ấm từ bên trong. Ăn ngon miệng không còn lạc miệng. Đấy mới là tín hiệu của việc thay đổi huyết áp. Chúc chị mau chóng hồi phục với phương pháp của chúng tôi chia sẻ.

 

Thân.

 

NeemTree JSC

 

Trụ sở: 37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

 

VPHT: E9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM

 

Tel: 0906 913 772  

 

Email: Info@neemtree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay