BỔ HUYẾT KHANG

NEEMTREE KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC PHẠM NGỌC THẠCH KHÁM BỆNH CHO BÀ CON NGHÈO TẠI HÓC MÔN

11-10-2016 - 10:00 AM

Chào bạn.

 

Niềm vui được chia sẻ thông qua những hoạt động từ thiện đã tạo cho chúng tôi thêm động lực để hướng tới là công ty chung tay vì cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm cũng như sứ mệnh mà một công ty thành công và phát triển phải làm là chia sẻ cho xã hội nhiều hơn nữa những gì mình có. Đó chính là mục tiêu và sứ mệnh mà NeemTree chúng tôi hướng tới.

 

NeemTree khám bệnh từ thiện với trường Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch

 

Một hoạt động thường xuyên mà chúng tôi thường làm là chương trình từ thiện với những nhóm từ thiện cho bà con nghèo vùng xa trung tâm thành phố. Những nơi không đủ điều kiện để tiếp cận được dịch vụ chăm sóc y tế tốt. Một hoạt động mới nhất mà chúng tôi làm được là kết hợp với Trường Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch khám và cấp thuốc miễn phí cho sức khỏe của bà con. 

 

Trường Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch kết hợp với NeemTree

 

Đoàn khám bệnh của chúng tôi kết hợp hai mảng của Đông Tây Y kết hợp để khám và đo sức khỏe hiện tại của người già. Buổi làm việc của chúng tôi diễn ra suôn sẻ từ khâu chuẩn bị trước đó, cơ sở vật chất để hỗ trợ bà con. Ngoài ra, chúng tôi còn có những loại thuốc tây y, đông y do chúng tôi đem đến để tặng cho bà con. Rất nhiều người nghèo rất vui khi được những phần quà và những phần thuốc mà chúng tôi đem đến.

 

Đây chính là hoạt động mà chúng tôi muốn chia sẻ nhiều hơn nữa. Từ hoạt động này tất cả tập thể nhân viên chúng tôi càng hiểu hơn những mong muốn sâu sắc mà xã hội đang cần là gì. Từ đó, những công việc hàng ngày chúng tôi càng toàn tâm toàn ý vào để ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Cho sự phát triển bền vững của công ty.

 

Thân ái

 

Nguyễn Tài An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay