BỔ HUYẾT KHANG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM BỔ HUYẾT THANH NT400 GIÚP TĂNG HUYẾT ÁP

15-10-2016 - 10:51 AM

Chào bạn.

 

Không ai khác ngoài bạn, cần phải hiểu được quy trình sản xuất của những thực phẩm hỗ trợ cho sức khỏe cần được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cám ơn bạn đã quan tâm tới những chính sách cũng như chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường.

 

Để cho bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như chế biến thành viên sau khi hoàn thành một sản phẩm cần phải trải qua bao nhiêu giai đoạn và quá trình mới ra được thành phẩm. Để ra được một sản phẩm chúng tôi cần phải mất bao nhiêu thời gian, nguồn lực kỹ thuật. Và điểm chính là nguồn lực con người trong quá trình sản xuất.

 

Quy trình tổng thể của chúng tôi gồm có:  

 

Quy trình sản xuất BỔ HUYẾT KHANG

 

+ Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược: 

 

Chúng tôi hiểu để làm ra một sản phẩm chất lượng thì chúng tôi cần phải lựa chọn nguồn dược liệu chất lượng ngay từ đầu vào. Chỉ khi đầu vào chất lượng thì đầu ra của sản phẩm hay thành phẩm sẽ đạt được những tiêu chí chất lượng. Và chỉ khi chất lượng thì bạn mới tin tưởng và mạnh dạn gửi niềm tin cho khách hàng về sản phẩm chất lượng.

 

Nếu ngay từ đầu, những ai có TÔN CHỈ hay suy nghĩ là không cần làm sản phẩm chất lượng, chỉ cần vừa đủ là có thể đưa ra thị trường là được rồi. Thì chắc chắn một điều rằng. Thời gian sẽ là câu trả lời hiệu quả nhất cho những nơi làm ăn không có kế hoạch và phương châm khách hàng là hàng đầu.

 

Từ đó bạn có thể thấy rằng, những thương hiệu làm ăn không chân chính sẽ không tồn tại với bạn mãi mãi được. Vì khi bạn không có tôn chỉ chất lượng vì khách hàng thì bạn sẽ không có định hình được kế hoạch cho 5 năm, 10 năm và hơn thể nữa. Người làm kinh doanh lâu dài rất hiểu quy luật đào thải của một thị trường cạnh tranh. Nên tôn chỉ chất lượng vì khách hàng sẽ là ưu tiên hàng đầu.

 

+ Nguồn lực quan trọng nhất là nhân lực điều hành:

 

Trong mọi lĩnh vực trong đời sống của xã hội điều phải có nguồn nhân lực con người tham gia vào, từ những ý tưởng, kế hoạch, chiến lược, trình độ, kỹ thuật, sản xuất...đều cần phải có nguồn nhân lực con người trong đấy. Và yếu tố con người sẽ quyết định sự thành công của một sản phẩm hay nói rộng hơn là sự thành công của một thương hiệu của công ty.

 

Chúng tôi rất hiểu đều đó nên luôn chú trọng tới việc đào tạo, bồi dưỡng cho nhân lực của công ty ngày càng nâng cao về trình độ lẫn chuyên môn. Chúng tôi không ngừng cải thiện những quy trình, những công nghệ trong việc làm ra sản phẩm chất lượng nhất. Đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng nhất.

 

Để thành công và tồn tại trong môi trường ngày càng cạnh tranh. Không ai có thể hỗ trợ cho bạn được, ngoại trừ nguồn lực bên trong của bạn đang có. chỉ có nâng cao, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, trình độ kỹ thuật liên tục mới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

+ Công nghệ sản xuất hiện đại:

 

Ngoài yếu tố con người ra, một yếu tố góp phần vào sự thành công hay thất bại của công ty là máy móc tiên tiến dùng để sản xuất. Bạn không thể sản xuất sản phẩm với những máy móc đã lỗi thời về kỹ thuật. Không ai mong muốn sử dụng một sản phẩm chất lượng và sử dụng cho sức khỏe lại làm trên những máy móc đã lỗi lời dù bên ngoài còn rất mới.

 

Một máy móc tiên tiến phù hợp với chế độ sản xuất bằng phần mềm. Để những viên sản phẩm hoàn thành đều giống nhau 100%. Không có sự sai lệch về kích thước cũng giống như chất lượng cao nhất của một sản phẩm. Những máy móc tiên tiến cần phải có những con người am hiểu để đứng và điều khiển cho chính xác nhất.

 

Luôn cải tiến và nâng cao về máy móc và áp dụng công nghệ vào sản xuất, sẽ rút ngắn những khuyết điểm, ưu tiên cho những ưu điểm vượt trội. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng sản phẩm trong việc đưa ra thị trường. Tiêu chí lâu dài của chúng tôi là chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, là phương tiện giao tiếp giữa chúng tôi và bạn. Mỗi giá trị mà bạn cảm nhận là một kết quả mà chúng tôi muốn nhìn thấy trong hiện tại.

 

Trân trọng.

 

Nguyễn Tài An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay