BỔ HUYẾT KHANG

THAM DỰ HỘI NGHỊ KIỀU BÀO DO ỦY BAN NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI TPHCM TỔ CHỨC

11-10-2016 - 8:52 AM

Những năm gần đây, việc những kiều bào hay còn gọi là những việt kiều ở hải ngoại có công đóng góp vào nền kinh tế nói chung của Việt Nam và nền kinh tế của TPHCM nói riêng. Thông qua những dự án đầu tư của người Việt ở nước ngoài ở trong nước. Đặc biệt là khu vực ở TPHCM. Không những giúp cho nền kinh tế Thành Phố có sự phát triển vượt bậc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho những người lao động có thêm thu nhập và công việc ổn định.

 

Đại diện sở công thương tại khu vực phía nam

 

Thông qua những chính sách khuyến khích cộng đồng người Việt ở nước ngoài về Quê Hương đầu tư. Tận dụng được những lợi thế của nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước, nguồn nhân công lao động dồi dào. Không những thể hiện tinh thần của một dân tộc mà còn thể hiện tính tương thân tương trợ khi được sinh ra và lớn lên trên cùng một dân tộc.

 

Hội nghị ủy ban người việt ở nước ngoài tại Tphcm

 

Chúng tôi tham gia với tư cách là những doanh nghiệp cùng có mục đích là đưa nên kinh tế phát triển. Ngoài ra, cũng tạo công việc ổn định cho người lao động. Buổi hội nghị đã mở ra cho những doanh nghiệp trong nước những cơ hội cũng như những bước đệm nếu muốn tiến lên phía trước. Đó chính là mục tiêu mà hội nghị Ủy Ban Kiều Bào Người Việt Nam ở Nước Ngoài mong muốn chia sẻ cho cộng động doanh nhân người Việt ở nước ngoài, đem kiến thức, sự phát triển bên ngoài về đầu tư và gửi lại cho cộng đồng người Việt ở trong nước.

 

Thân ái!

 

Nguyễn Tài An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay