BỔ HUYẾT KHANG

THÔNG BÁO: BỔ HUYẾT KHANG SẼ MỞ KÊNH LIVE STREAM TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK HÀNG TUẦN

22-07-2017 - 2:02 PM

Bạn thân mến.

 

Nhằm nâng cao chất lượng hỗ trợ cũng như cách nào giúp cho người bệnh huyết áp thấp hiểu được sự quan trọng trong việc tìm ra một phương pháp thích hợp để tăng cường huyết áp, tăng cường được tuần hoàn máu để phục hồi sức khỏe. Chúng tôi xin thông báo tới quý khách, kênh hỗ trợ trực tiếp về cách hiểu thêm về bệnh huyết áp thấp để phòng ngừa.

 

 

Chuyên mục được phát sóng vào lúc 10g00 - 10g15 sáng thứ 4 hàng tuần. Những thông tin được phát trong giờ khung giờ đó để hỗ trợ cho tất cả mọi người thắc mắc, cần hỗ trợ về bệnh huyết áp thấp. Chúng tôi sẽ làm xuyên suốt để hỗ trợ cho bạn thêm nhiều luồng tin tức khác nhau để phục vụ cho mong muốn của bạn.

 

Ngày đầu tiên dự kiến phát sóng là ngày 26/07/2017 đúng 10g00 thứ 4 tuần sau. Thời gian chỉ có hạn nên chúng tôi chỉ tương tác trong 15 phút còn lại. Những câu hỏi còn lại chúng tôi sẽ phản hồi qua email, điện thoại nếu quý khách có gửi vào chương trình.

 

Chương trình sẽ được quay trực tiếp trên trang Panpage Bổ Huyết Khang. Mọi câu hỏi sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp cho quý khách. Chúng tôi hy vọng thông qua kênh phát trực tiếp này. Bạn sẽ tìm được những câu trả lời tại sao bạn đang gặp phải.

 

Trân trọng.

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay