BỔ HUYẾT KHANG

THUỐC NAM CHỮA TỤT HUYẾT ÁP VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

18-07-2017 - 10:45 AM

Như chúng ta đã biết huyết áp thấp thường xảy ra ở cả nam và nữ, tuy nhiên theo thống kê thì hiện nay ở nữ giới tỷ lệ mắc bệnh nhiều hơn rất nhiều so với nam giới. Nguyên nhân được xác định đó là sức đề kháng, sự thích nghi môi trường sống, áp lực công việc ở nữ giới kém hơn rất nhiều so với đàn ông. Do đó việc điều trị dựa trên thể trạng và chứng bệnh thì mới đưa ra được phương án thích hợp nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thuốc nam chữa tụt huyết áp vô cùng hiệu quả, mời các bạn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

 

Thuốc nam chữa tụt huyết áp vô cùng hiệu quả

 

 

Bệnh huyết áp thấp tuy không nguy hiểm nhiều so với huyết áp cao, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, để bệnh nặng có thể dẫn đến tính trạng suy nhược cơ thể, giảm trí nhớ, nặng hơn có thể đột quỵ và tử vong. Do đó hãy đọc ngay các bài thuốc nam chữa tụt huyết áp được áp dụng cho cả nữ giới và nam giới vô cùng hiệu quả sau đây.

 

Thế khí huyết lưỡng hư:  Triệu chứng đó là choáng, chân tay mỏi, hoa mắt, khó thở, ê buốt đầu, mệt mỏi và luôn có cảm giác không còn sức lực. Lúc nào cũng thèm ngủ, cảm giác chỉ muốn được nằm, khi bị như vậy áp dụng ngay 2 bài thuốc nam sau đây.

 

Bài thuốc thứ 1: Nguyên liệu bao gồm: đường quy 16h, xuyên khung 12g, bạch thược 12g, thục địa 12g, ngũ gia bì 12g, hà thủ ô 12g. thiên niên kiện 10g, tần giao 10g, sinh khương 8g, ngũ vị và cầu tích 12g. Cách dùng: cho tất cả nguyên liệu trộn lại đun sôi lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang sử dụng liên tục cho đến khi giảm.

 

Bài thuốc thứ 2: Nguyên liệu bao gồm: bạch truật 16g, thục địa với đại táo 12g, đương quy 12g, chíc thảo, cầu tích, sơn thù là 12g, đường sâm 16g và cuối cùng gừng, quế, phu tử 8g. Các dùng đơn giản đó là sắc uống liên tục mỗi ngày 1 thang thuốc.

 

Thế mạnh môn hỏa suy : Hỏa là mệnh môn hay còn được gọi với cái tên khác là tướng hỏa. Luôn giữ 1 vài trò quan trọng để điều tiết cho cơ thể. Khí mệnh môn hoa hư suy  bên cnahj đó khả năng để căn bằng âm dường cũng không còn tác dụng. Những người bị luôn có hiện tượng đau ngực, khó thở, hoa mắt, buồn nôn, chóng mặt, mạch yếu, huyết áp tụt. Do đó hãy đọc ngay các bài thuốc nam chữa tụt huyết áp được áp dụng cho cả nữ giới và nam giới vô cùng hiệu quả cho các bạn bị các trường hợp này ngay sau đây.

 

Bài thuốc đầu tiên: bao gồm cố chỉ 10g, phụ tử 10g, thiên niên kiêm cũng 10g, quế 8g, ngải diệp, phòng sâm là 16g và cuối cùng chíc thảo 10g. Đem hỗn hợp trộn đều, sắc uống 1  thang sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Bài thuốc thứ 2: Nguyên liệu gồm có: 12g nhân sân, 10g can khương, đỗ trọng 10g, 10g ngũ vị, 12g cao lương, 12g cầu tích và cuối cùng 16g chíc thảo. Sắc lấy nước uống sao cho ngày 1 thang thuốc.

 

Bài thuốc thứ 3: Bao gồm nhân sâm, đằng sâm, cầu tích chích thảo 12g; can khương, quế, thiên niên kiện là 10g; đương quy, liên nhục là 16g và cuối cùng phụ tử 8g. Tất cả được trộn đều đun sôi và sắc lấy thuốc, mỗi ngày 1 thang.

 

Thế thực âm hư: những người bị tụt huyết áp trong tình trạng này cơ thể thường mệt mỏi, đầu ê buốt, chân tay yếu,  cơ thể hay ra mồ hôi, thân nhiệt kém và cuối cùng là phân lỏng. Do đó đọc ngay các bài thuốc nam chữa tụt huyết áp được áp dụng cho trường hợp này sẽ vô cùng hiệu quả

Bài thuốc thứ nhất: Nguyên liệu bao gồm ngưu tất, củ đinh lăng, đẳng sâm, bạch thuật tất cả đều là 16g; thương truật, hậu phát, cầu tích, kinh giới, ngũ gia bì,trần bị sẽ là 12g; cuối cùng ngũ vị 10g. Tất cả trộn đều, sắc thành nước uống.

 

Bài 2: Nguyên liệu gồm có: tần giao, cố chỉ, quế, thiên niên kiện, nhân sâm, chích thảo là 10 gam; thương truật , hậu phác 12g, và 16g đối với bạch truật, liên nhục, ngải diệp, hà thủ ô; cuối cùng sinh khương 8g. Tất cả các nguyên liệu được trộn đều và sắc lấy nước uống mỗi ngày 1 tháng.

  1. Các biện pháp chữa tụt huyết áp mà không cần dùng thuốc

Có lẽ ngoài các bài thuốc nam chữa tụt huyết áp mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì các biện pháp không cần dùng thuốc cũng vô cùng hiệu quả, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

 

Với những người tụt huyết áp thì việc ngủ đủ giấc tầm 8 cho đến 11 tiếng 1 ngày là điều hoàn toàn tốt.

 

Việc thức dậy sau giấc ngủ ngon đúng tư thế bằng cách thức dậy từ từ, để chân tay lên giường rồi từ từ cho chân ra khỏi giường, khi đứng dậy nên vịn vào ghế.

 

Tăng cường tập thể dục bằng cách chơi các môn thể theo nhẹ như đi bộ, đi chơi và tránh chơi các mồn mất nhiều sức khỏe.

 

Duy trì chỗ độ ăn uống 3-4 bữa 1 ngày với chế độ ăn bao gồm chứa nhiều sắt như thịt nạc, gan động vật, mộc nhỉ, cần tây. Bên cạnh đó các món chế biến cần đầm hơn 1 chút, kết hợp với uống cà phê, nước chè đặc…

 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các phương thuốc nam chữa tụt huyết áp, và các biện pháp không cần dùng thuốc. Hy vọng các bạn có thể á dụng để khiến cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Thân ái.

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay