BỔ HUYẾT KHANG

TIN VUI CHO NGƯỜI BỆNH HUYẾT ÁP THẤP BẰNG PHƯƠNG PHÁP THẢO DƯỢC CỦA NGÀNH ĐÔNG Y

15-10-2016 - 11:02 AM

Bạn thân mến.

 

Tôi hiểu rằng, không có nỗi khổ nào có thể diễn tả được những gì đang xảy ra với người ở trạng thái căng thẳng, xanh xao, mệt mỏi, khó thở, thiếu khí, thiếu máu, lo lắng, hồi hộp, stress...hầu như diễn ra liên tục và hàng ngày. Cho dù đã thử mọi cách để không bị những triệu chứng trên. Bạn vẫn không tìm ra được một phương pháp phù hợp cho vấn để nan giải này.

 

Khi bạn đọc được những chia sẻ này. Bạn là người may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, vẫn đang đi tìm lời giải cho căn bệnh của mình, những ai đang bị hoặc có dấu hiệu bị huyết áp thấp. Không tìm ra được nguyên nhân tại sao người hay mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, chán ăn, mất ngủ thường xuyên. Dù bản thân và gia đình bạn đã đi khám tổng quát, xét nghiệm máu để xem mình bị bệnh gì. Và kết quả đem lại, mọi thứ đều bình thường. Nhưng vẫn không tìm ra được bệnh hiện tại? 


04 ĐIỀU BẠN KHÔNG MUỐN XUẤT HIỆN TRONG CƠ THỂ


 

Những dấu hiệu của bệnh huyết áp thấp mà phụ nữ hay gặp 

 

Bạn không muốn CHÓNG MẶT, HOA MẮT, NHỨC ĐẦU, ĐAU SAU GÁY xuất hiện làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống? Làm cho mọi thứ trở nên quay cuồng, làm bạn mất kiểm soát trong hoạt động thường ngày.

 

Bạn không muốn MỆT MỎI, BUỒN NÔN, HỒI HỘP hầu như mỗi ngày? Bạn cảm thấy sự mệt mỏi trong người luôn bần thần, khó chịu, không biết diễn tả như thế nào để người thân của mình hiểu được. Nhịp tim lại đập rất nhanh so với bình thường tạo sự hồi hộp rất khó chịu.

 

Bạn không muốn XÂY XẨMSTRESS, MẤT NGỦ THƯỜNG XUYÊN vì cơ thể đã quá mệt? Sự xây xẩm có phải giống như bầu trời sụp trước mắt bạn vậy. Cảm thấy loạng choạng như cây cối gặp gió lớn làm ngã nghiêng. Bạn thèm muốn có một giấc ngủ thật ngon mà bấy lâu nay không có được.

 

Bạn không muốn có một sức khỏe YẾU ỚT do cơ thể SUY NHƯỢC không đủ KHÍ HUYẾTDA XANH XAO như người ốm yếu? Sự Yếu Ớt Suy Nhược như cây không có sức. Sống cũng bằng không, như một chiếc xe thật mới, thật tốt nhưng lại không có xăng để chạy cảm nhận sự tuyệt vời. Giống như cơ thể của mình cần một sức sống để vui khỏe với gia đình người thân.


06 ĐIỀU BẠN MUỐN KHI CƠ THỂ CÓ ĐẦY ĐỦ HUYẾT ÁP 


 

Biểu hiện của người đầy đủ Khí Huyết

 

Tôi muốn rằng sự MỆT MỎI sẽ KHÔNG còn XUẤT HIỆN trên cơ thể của mình? Sự mệt mỏi làm cuộc sống của tôi đảo lộn tất cả. Từ công việc, sinh hoạt, hoạt động hàng ngày của tôi không còn như ý muốn.

 

Tôi mong muốn GIẢM SỰ CĂNG THẲNG để mình luôn tỉnh táo? Tỉnh táo để còn làm nhiều việc mình muốn làm. Sự căng thẳng như quả bom nổ chậm. Quả bom này sẽ phá vỡ sự cân bằng trong cuộc sống của bạn khi bạn để tụt huyết áp quá lâu.

 

Tôi muốn CƠ THỂ được KHỎE MẠNH như mọi người xung quanh? Sự khỏe mạnh đem cho tôi một sức sống hoàn toàn mới. Một sức sống lành mạnh mà bấy lâu nay tôi thật sự mong muốn dù chỉ một lần trong đời cũng được.

 

Tôi muốn cơ thể có được nhiều OXY để KHÔNG thấy KHÓ THỞ? Sự sống được tồn tại được phụ thuộc rất nhiều vào sự trao đổi do oxy tạo ra. Nhờ oxy mà cơ thể có sự trao đổi chất, các cơ quan được làm việc để duy trì sự sống. Bạn luôn cảm thấy thiếu sự sống do thiếu oxy gây ra.

 

Tôi muốn có một cơ thể đầy đủ HUYẾT ÁP để da dẻ được hồng hào? Bạn thử tưởng tượng xem một chiếc xe sang trọng, thương hiệu nổi tiếng, thật đẹp, thật cứng cáp mà không có xăng để chạy thì sẽ ra sao? Đó cũng chính là cái mà tôi đang thiếu. Cơ thể hiện tại rất bình thường nhưng lại không có xăng để chạy?

  

Tôi muốn STRESS TAN BIẾN HOÀN TOÀN để vui sống mỗi ngày? Stress là căn bệnh của thời đại, sự phát triển của xã hội tạo cho cuộc sống mỗi ngày tốt hơn. Ngược lại, đó là nguyên nhân tạo ra những cơn Stress trong công việc, cuộc sống. Bạn chỉ mong muốn mọi thứ ngừng lại tất cả để cảm thấy bình an hơn, không nặng nề trên đôi vai bé nhỏ của bạn.

 

Trên đây là những thông tin mà tôi có được khi tiếp xúc trực tiếp với những người đang bị bệnh huyết áp thấp. Một căn bệnh không gây nguy hiểm, nhưng nếu bệnh huyết áp thấp để lâu trong cơ thể thì mọi thứ sẽ không tốt. Làm phát sinh thêm một số bệnh do thiếu huyết áp (Khí Huyết) gây ra.

 

Tôi tin rằng những mong muốn của người huyết áp thấp sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ này. Thông qua bài chia sẻ tôi muốn gửi gắm đến mọi người. Dù cơ thể có gì xảy ra, thì đừng lo lắng quá mức, để cho tình trạng bệnh càng nặng thêm mà không tìm ra được nguyên nhân. Trong khi đó, chỉ cần để ý và quan sát một chút chúng ta sẽ phát hiện ra điều đơn giãn để tìm ra nguyên nhân gây bệnh huyết áp thấp.

 

Trước tiên chúng ta sẽ đi những nguyên nhân gây ra bệnh huyết áp thấp? Tại sao bệnh huyết áp thấp xuất hiện trong cơ thể? Việc ăn uống có đúng cách chưa? Lý giải tại sao tôi ăn uống đúng cách rồi mà vẫn bị huyết áp thấp? Bài thuốc nào để giúp cho người bệnh huyết áp thấp?


VẬY NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH HUYẾT ÁP THẤP TỪ ĐÂU


 

Nguyên nhân gây ra bệnh Huyết Áp Thấp

 

Nguyên nhân 1: Nguyên nhân này phụ nữ thường bị nhiều nhất trong gia đoạn lập gia đình. Trước khi mang thai cơ thể đã bị ốm yếu và mệt mỏi, nhưng biểu hiện không rõ rệt, nên bạn ít biết là mình đang bị huyết áp thấp. Từ lúc mang thai tới khi sinh em bé. Các dấu hiệu xuất hiện nhiều lần, bạn cảm thấy rõ rệt của những cơn tụt huyết áp trong ngày. Đông Y hay gọi là mất KHÍ - HUYẾT trong quá trình mang thai và sau khi sinh. Nên thường sau sinh không những phục hồi lại mà còn suy nhược thêm.

 

Nguyên nhân 2: Làm việc căng thẳng nên làm cho cơ thể luôn trong tình trạng quá tải. Chúng ta gọi nguyên nhân này là "SUY NHƯỢC" hoặc "LAO LỰC"Thời gian đầu không có vấn đề gì. Chỉ đơn giãn cho rằng, do công việc nên mới gây ra căng thẳng. Nếu chúng ta để ý một chút thì từ căng thẳng làm cho người lo lắng ăn uống thất thường, ăn cho nhanh, mau lẹ, hoặc ăn ít để quay lại làm việc. Đó là nguyên nhân chủ yếu do sự thay đổi của thời đại phát triển.

 

Nguyên nhân 3: Do di truyền. Cơ thể ốm yếu ngay từ nhỏ. Ăn uống là một cực hình đối với bản thân cũng như Ba Mẹ. Thường xuyên bị ốm vặt, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Chúng ta hay gọi huyết áp thấp di truyền từ Mẹ. Mẹ ốm nghén nên không muốn ăn, dị ứng với thức ăn, ăn vào là nôn ra. Qua giai đoạn ốm nghé cảm thấy ổn, nhưng không bù đắp kịp cho những tháng đầu.  

 

Nguyên nhân 4: Do ăn uống sai lầm mà ra. Ăn nhiều thức ăn làm tụt huyết áp. Ăn những thức ăn mình thích, không phân biệt được thức ăn nào tốt cho cơ thể, thức ăn nào không tốt cho cơ thể. Nếu chúng ta hiểu được tính chất của thức ăn, thì việc ăn đúng cũng giúp cho cơ thể có một sức khỏe tốt thông qua thức ăn. 

 

Nguyên nhân 5: Do hạ đường huyết hay gọi là suy giảm chức năng glucoza. Hàm lượng đường trong máu giảm xuống dưới mức 3.0 mmol/l nhiều lần trong một thời gian dài. Những cảm giác như mệt mỏi, bủn rủn tay chân, đổ mồ hôi tay, đói bụng, dùng quá nhiều thuốc tây y để hạ đường. Việc tụt đường thường kèm theo tụt huyết áp đột ngột. Không khắc phục liền, lâu ngày sinh ra bệnh tụt huyết áp do các chức năng bị ảnh hưởng quá nặng những lúc bạn tụt đường quá lâu.

 

Trên đây là những nguyên nhân gây ra bệnh huyết áp thấp, hầu như mọi người không có đủ thông tin để biết. Tại sao mình bị bệnh huyết áp thấp? Chỉ khi được tư vấn thì mới hiểu được nguyên nhân, cũng như các dấu hiệu cảnh báo cơ thể bị huyết áp thấp.

 

Tôi sẽ có một ví dụ đơn giãn về việc cơ thể thiếu KHÍ HUYẾT (HUYẾT ÁP THẤP) như thế nào? Bạn thử hình dung xem? Một cái cây được trồng mà không được chăm sóc chu đáo đầy đủ, phân bón, nước. Sau 2-3 tháng bạn bỏ mặc cây có tự sống được không? Bạn tự suy nghĩ cái cây có còn tồn tại?

 

Điều tất yếu sẽ xảy ra là cái cây đó sẽ không còn xanh tươi, tươi tốt như ban đầu. Mà sẽ úa vàng, và lụi tàn do không đủ phân bón, nước tưới và chăm sóc. Chỉ mới là cái cây sau 2-3 tháng đã là tàn. Nếu cơ thể có ít chất dinh dưỡng trong nhiều năm, có chăm sóc nhưng chăm sóc rất ít ỏi thì chuyện gì sẽ xảy ra? Hãy tự suy nghĩ và trả lời cho câu hỏi này nhé?

 

Nếu những nguyên nhân ở trên đúng với những gì mà bạn đang có. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY cho chúng tôi để được hỗ trợ về cách khắc phục những lúc TỤT HUYẾT ÁP đột ngột gây ra nhiều khó chịu cho bạn.

 

HÀNH ĐỘNG NGAY vì MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH

  

GỌI NGAY 0906 913 772  

 

 


NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI HAY BỊ HUYẾT ÁP THẤP


 

 

Đông y gọi huyết áp thấp là chứng huyễn vựng (huyễn là hoa mắt, vựng là chóng mặt). Và cho rằng chứng huyễn vựng sảy ra là do khí huyết hư chiếm đa phần nguyên nhân bệnh sinh. Do huyết hư khiến sự nuôi dưỡng tại não bị thiếu hụt mà sinh ra hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn hay váng đầu làm cho sắc mặt nhợt nhạt, tay chân yếu, run, mạch vô lực...

 

Còn quan niệm của Tây y: Theo Tổ chức Y tế Thế giới, huyết áp thấp là biểu hiện sự rối loạn chức năng của vỏ não và trung khu thần kinh vận mạch. Vì vậy khi tình trạng huyết áp thấp xảy ra là lúc chỉ số huyết áp tối đa (huyết áp tâm thu) dưới 90mmHg và huyết áp tối thiểu (huyết áp tâm trương) dưới 60mmHg.

 

Trong người cảm thấy mệt đột xuất, cơ thể bị cảm vì làm quá sức ngày hôm trước. Làm việc nhiều và nặng nhưng không để ý, vì nghĩ mình khỏe. Đó là chuyện bình thường và lâu lâu mới bị. Còn bị bệnh huyết áp thấp thì sự mệt mỏi xảy ra liên tục và thường xuyên. Cho dù bản thân có làm việc nhiều hay không làm việc.

 

Nước da trên khuôn mặt xanh xao hơn những người khỏe mạnh. Do cơ thể huyết áp thấp, không đủ máu cung cấp và nuôi các tế bào. Chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường thông qua màu sắc trên khuôn mặt.

 

Hay bị nhức đầu trong lúc làm việc, nhất là làm việc nhiều. Hoặc sau khi ngủ dậy cũng bị nhức đầu. Nhức đầu xuất hiện âm âm ỉ ỉ ngày này qua ngày nọ. Dù có uống thuốc bổ não. Nhưng không hiểu vấn để nằm ở đâu, đó chính là thiếu khí huyết sinh ra bệnh huyết áp thấp.

 

Sự mệt mỏi xuất hiện với tần suất nhiều lần làm ăn uống rất kém. Ăn uống trở nên là việc khó khăn mà người bệnh phải trải qua. Cho dù đồ ăn trước mặt có ngon đến mấy cũng không muốn ăn.

 

Tôi rất hiểu, những biểu hiện làm khổ sở và đau đớn như thế nào. Chỉ có những người bệnh huyết áp thấp mới cảm nhận thật sự những gì đang xảy ra hàng ngày. Với mong muốn thoát khỏi sớm những chịu chứng do bệnh huyết áp thấp gây ra.  


CHÚNG TA TÌM HIỂU THÊM VỀ CƠ CHẾ TẠO MÁU TRONG CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO


 

 

Trong cơ thể chúng ta có 2 cơ quan rất quan trọng để tạo ra máu cho cơ thể. Đó chính là cơ quan Tỳ-Vị. Chức năng Vị (Bao Tử) là co bóp thức ăn, làm thức ăn nhuyễn thành nước. Trong nước có nhiều dưỡng chất. Dưỡng chất được kết hợp với Oxy mới tạo thành máu. 

 

Chức năng của Tỳ là tạo máu, dẫn khí, dẫn máu đi vào gan. Gan cung cấp máu cho tim để tim đập đẩy máu đi khắp cơ thể nuôi các tế bào. Nếu người đủ máu thì sẽ không sinh ra đau nhức, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, đau nhức xương khớp mỗi ngày. Ngược lại, cơ thể không đủ máu thì các dấu hiệu trên xuất hiện liên tục và hầu như là mỗi ngày.

 

Người bệnh huyết áp thấp thường có cơ quan Tỳ - Vị yếu hoặc hư nên làm việc ít, hoặc hầu như không có làm việc nếu bị quá lâu. Ăn uống trở nên khó khăn, không muốn ăn, ăn cho qua bữa, cho dù có ăn nhiều đồ bổ như thịt bò, nhân sâm, mật ong, thực phẩm bổ sung, vitamin, B12, B6...cũng không thấy sinh ra máu.

 

Điều cốt lõi là làm thế nào mà bạn phục hồi lại được tuyến Tỳ - Vị để tiêu hóa thức ăn, kết hợp với Oxy tạo thành máu, làm tăng huyết áp. Khi đó cơ thể có đủ KHÍ HUYẾT chạy khắp cơ thể. Không làm chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi, buồn nôn, kén ăn, mất ngủ xuất hiện.  


NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP TĂNG HUYẾT ÁP ĐANG CÓ HIỆN NAY 


Phương pháp 1: Khi cơ thể mệt và nhức đầu liên tục. Chúng ta thường đi khám tổng quát, xét nghiệm phát hiện ra huyết áp thấp. Bác sĩ thường truyền nước biển kèm với đạm và đưa thuốc bổ do Tây Y sản xuất, nhưng hiệu quả không nhiều. Uống vào vẫn mệt, chưa tìm ra nguyên nhân của gốc bệnh huyết áp thấp.

 

Dùng thuốc bổ của tây y để bồi bổ khí huyết

 

Phương pháp 2: Dùng những phương pháp dân gian được người thân, bạn bè mách bảo. Đó cũng là một phương pháp tốt thông qua kết quả thực tế của người đã sử dụng và áp dụng. Có một điều mà không ai lưu ý. Đó là cơ địa của mỗi người khác nhau, nên có cơ địa này hợp với bệnh được phục hồi, có cơ địa không phù hợp nên vẫn vậy.

 

 

Bài thuốc dân gian giúp bổ khí huyết cho cơ thể

 

Phương pháp 3: Dùng rất nhiều thức ăn dinh dưỡng để tẩm bổ cho cơ thể. Ăn hoài trong một thời gian dài, không thấy sự thay đổi như tăng cân, giảm mệt mỏi, cảm thấy khỏe hơn, bớt mệt mỏi. Chúng ta lại từ bỏ, cũng không tìm ra nguyên nhân gốc bệnh ở đâu?

 

Thức ăn dinh dưỡng cho cơ thể đủ khí huyết

 

Phương pháp 4: Được người thân gửi về những dòng sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng chứa nhiều vitamin giúp việc kích thích tăng huyết áp. Uống cũng không thấy kết quả, nhiều lúc gặp phải Thực Phẩm Chức Năng được làm giả. Ảnh hưởng tới sức khỏe?

 

 

Thực phẩm chức năng cho Khí Huyết

 

Phương pháp Đông Y: Đây là phương pháp mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Đi vào gốc bệnh huyết áp thấp, do Tỳ - Vị không hấp thụ được dinh dưỡng khi thức ăn được đưa vào, cơ thể không đủ dinh dưỡng để nuôi các tế bào, lâu dần cơ thể thiếu chất gây ra mệt mỏi, Stress, nhức đầu, buồn nôn, chân tay rả rời, lừ đừ....Đặc biệt, cơ thể thiếu khí huyết để lâu sinh ra bệnh ung thư cho chỗ nào thiếu máu nuôi tế bào.

 

Bài thuốc Đông Y giúp tăng huyết áp

 

ĐÂY LÀ CƠ HỘI CHO BẠN GỌI NGAY 0906 913 772 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc gửi thông tin vào CỬA SỔ CHAT ở góc dưới bên phải trang web. Nếu bạn không có nhiều thời gian để gọi ngay cho chúng tôi hoặc bạn muốn chúng tôi gọi lại vào khoản thời gian thích hợp bạn có thể để lại thông tin theo những cách sau: 

 

GỬI SMS thông tin bạn mong muốn được hỗ trợ.

 

Để lại thông tin đầy đủ vào EMAIL ĐĂNG KÝ NGAY trong BÀI CHIA SẺ hoặc ở GÓC PHẢI MÀN HÌNH.

 

Tất cả thông tin của bạn sẽ được chúng tôi BẢO MẬT 100% sau khi nhận được. 


TẠI SAO ĐÔNG Y LẠI ƯU THẾ HƠN TRONG VIỆC TĂNG HUYẾT ÁP TỐT NHẤT


Bệnh huyết áp thấp không phải là bệnh nguy hiểm cho tính mạng. Nhưng bệnh để lâu và không có cách để bệnh trở lại bình thường. Điều đó mới là vấn đề gây nguy hiểm cho tính mạng. Bệnh càng lâu, càng trở nặng làm cho cơ thể suy nhược, gây ra nhiều biến chứng.

 

Có thể nói đơn giãn bệnh huyết áp thấp là bệnh thiếu Khí Huyết (hay còn gọi khí đẩy máu đi khắp cơ thể để nuôi tế bào). Con người được hình thành và nuôi nấng trong bụng Mẹ. Nếu Ba Mẹ khỏe mạnh thì sinh con ra có đầy đủ Khí Huyết. Còn Ba Mẹ ốm yếu, khi con sinh ra không đủ Khí Huyết, nuôi nấng con rất khó khăn.

 

Ngoài việc Ba Mẹ cho Khí Huyết trong lúc bào thai hình thành. Việc ăn uống sau khi sinh cũng là vấn đề mà ngành Đông Y đã biết từ lâu. Thiếu Khí Huyết sau sinh, nếu được tẩm bổ và bồi bổ khí lực, cơ thể khỏe mạnh và phát triển thì cơ thể sẽ vui tươi tỉnh mỗi ngày.

 

Biết khuyết điểm của cơ quan nào không hấp thụ được dinh dưỡng cho cơ thể. Ngành Đông Y đã tìm được một công thức để bồi bổ gốc bệnh là cơ quan Tỳ - Vị. Bài thuốc bổ khí huyết giúp cho Tỳ - Vị khỏe mạnh để chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng nuôi cơ thể. Từ đó, mà sản phẩm BỔ HUYẾT KHANG được giới thiệu tới người bệnh huyết áp thấp. 


CÔNG DỤNG CỦA THUỐC BỔ HUYẾT KHANG CHO NGƯỜI BỆNH HUYẾT ÁP THẤP


 

Công dụng của bài thuốc Bổ Huyết Khang cho người huyết áp thấp

 

- Tăng cường KHÍ - HUYẾT (OXY - MÁU)TÂY Y hay gọi là HUYẾT ÁP, để đẩy máu lưu thông khắp cơ thể giảm ngay sự mệt mỏi, đau nhức do thiếu máu tới nuôi, đưa máu lên não làm giảm chóng mặt, nhức đầu, hoa mắt. Thành phần chính của Bổ Huyết Khang có chức năng duy nhất là tạo máu, tăng huyết áp, đưa máu lên não cho người bệnh.

 

- Giúp cho cơ quan Tỳ-Vị phục hồi, làm việc tốt hơn. Chuyển hóa và hấp thụ được thức ăn khi đưa vào cơ thể. Cơ thể hấp thụ được những chất bổ dưỡng nhất sau khi được tiêu hóa. Thu nhận chất bổ, đào thải cặn bã ra bên ngoài thông qua đại trường.

 

- Chuyển hóa được thức ăn bổ dưỡng khi ăn vào. Trước đó, việc ăn nhiều đồ bổ vào cơ thể nhưng không thấy sức khỏe của mình khá hơn. Dù đã ăn rất nhiều và uống rất nhiều thực phẩm bổ sung. Nhưng quan trọng là hai cơ quan Tỳ - Vị không làm việc, thì mọi thứ cũng không thay đổi.

 

- Việc hấp thụ dinh dưỡng được tốt hơn. Từ đó, cơ thể đủ chất để nuôi tế bào. Khi tế bào khỏe mạnh, được đi khắp cơ thể. Làm cho da dẻ hồng hào, da thịt đầy đủ, sức khỏe phục hồi. Các dấu hiệu mệt mỏi, ngất xỉu, xanh xao, stress sẽ không còn xuất hiện.

 

- Đó chính là công dụng tuyệt vời mà bài thuốc Bổ Huyết Khang đem lại. Bài thuốc không chỉ đơn giãn bồi bổ như những loại hiện nay thị trường đang có. Mà đi vào gốc bệnh huyết áp thấp, nằm ở đâu bổ đến đấy và phục hồi các tuyến quan trọng nhất, để hấp thụ được dinh dưỡng sau khi thức ăn được nghiền thành nước chứa nhiều tinh chất bổ nhất.  Hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY. Bạn sẽ được CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHÍNH XÁC những điều mà BẠN MONG MUỐN được BIẾT. 

 

GỌI NGAY 0906 913 772  

 


VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG BÀI THUỐC BỔ HUYẾT KHANG 


Thuốc cho người huyết áp thấp suy nhược

 

Nguồn dược liệu được làm hoàn toàn từ thảo dược, nên rất an toàn cho bản thân người sử dụng. Vì cơ thể cần những thảo dược quý và tốt nhất. Chúng tôi phải có được nguồn dược liệu đầu vào quy chuẩn, chuẩn tới khâu sản xuất và cuối cùng là thành phẩm.

 

Bài thuốc Bổ Huyết Khang là bài thuốc xưa của những thầy Đông Y đi trước và đã áp dụng rất hiệu quả cho người bệnh huyết áp thấp. Nay nhờ công nghệ nên việc giới thiệu bài thuốc bổ này tới mọi người càng dễ dàng và thuận tiện.

 

Công thức làm thuốc Bổ Huyết Khang không có trộn lẫn Tây Dược để tạo cảm giác thay đổi nhanh sau 5-10 ngày sử dụng. Nên việc thay đổi thực sự của cơ thể chỉ xảy ra sau 30 ngày bạn dùng thuốc. Nên rất yên tâm về chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

 

Bản thân tôi hiểu rất rõ khi làm trong ngành sức khỏe cho mọi người. Ngoài trách nhiệm xã hội ra, tôi phải chứng minh được sản phẩm có đảm bảo được an toàn của cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành. Để có căn cứ cho điều đó. Sản phẩm Bổ Huyết Khang có giấy TCCS số: 01/2017-CBPH-NT. Chứng nhận VSATTP - Bộ Y Tế số: 17800/2017/ATTP-XNCB

 

Đây chính là CƠ HỘI THẬT SỰ cho BẠN GỌI NGAY 0906 913 772 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc gửi thông tin vào CỬA SỔ CHAT ở góc dưới bên phải trang web. Chúng tôi không thể quyết định cho bạn, nhưng bạn cũng có thể quyết định phương pháp tốt nhất thông qua bài viết này. Hành động ngay khi bạn đang có những thông tin về cách điều trị HUYẾT ÁP THẤP tốt nhất hiện nay. 

 

 


BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC BỔ HUYẾT KHANG CỦA CHÚNG TÔI


 

 

Phục hồi thể trạng nhờ thuốc Bổ Huyết Khang

 

Tôi không chỉ đem đến một phương pháp đơn giãn như mọi phương pháp ngoài kia đã giới thiệu. Tôi không chỉ gửi một giải pháp toàn diện, mà còn gửi đến một phương pháp xưa của công thức cổ. Kết quả đem lại cho sự thay đổi hoàn toàn rõ rệt.

 

Bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách dùng thuốc sao cho tốt nhất. Ngoài việc dùng thuốc Bổ Huyết Khang để bồi bổ và phục hồi. Tôi hướng dẫn cách ăn uống có khoa học nhất mà trước giờ chưa có.

 

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ được chuyên gia chia sẻ và tư vấn rất kỹ về việc dùng thuốc, cách ăn uống nào cho phù hợp cho thể trạng hiện tại. Nên dùng thức ăn có lợi cho sức khỏe, không nên dùng thức ăn nào không có lợi cho sức khỏe.

 

Nếu bạn thật lòng muốn sử dụng sản phẩm Bổ Huyết Khang của tôi. Tôi sẵn sàng chia sẻ Bí Quyết để có một cơ thể lành mạnh thông qua Bí Mật của phương pháp Hít Thở đúng cách. Giúp cho cơ thể bạn có đủ OXY được hấp thụ vào cơ thể.

 

Trên đây chính là những gì mà bạn nhận được khi quyết định chọn mua sản phẩm Bổ Huyết Khang của tôi. Tôi không gửi đến bạn một sản phẩm đơn giãn mà là một CƠ HỘI để thay đổi hoàn toàn thể trạng của bạn do huyết áp thấp gây ra. Hãy gọi 0906 913 772 ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


 QUY TRÌNH BÀO CHẾ CAO THẢO DƯỢC BỔ HUYẾT KHANG


 

 

Bổ Huyết Khang được làm theo công thức của toa thuốc cổ phương. Nay nhờ máy móc hiện đại của ngành Tây Y. Được kết hợp 2 điểm cốt lõi của thảo dược quý và máy móc hiện đại thay thế cho con người làm thuốc thảo dược bằng thủ công mấy ngàn năm qua.

 

Công dụng của cải tiến quy trình làm thuốc viên hoàn, thành cao xát hạt đóng thành viên nang cực kỳ tốt. Thay vì thuốc huyết áp thấp thường làm viên hoàn chỉ tới bao tử và tan ra cùng với thức ăn. Sự hấp thụ của cơ thể bị mất đi rất nhiều, làm hiệu quả không rõ rệt trong việc duy trì và tăng huyết áp.

 

Ưu điểm của thảo dược Bổ Huyết Khang dùng công nghệ hấp thành cao lỏng →  sấy khô → xát hạt → viên nang. Giúp Bổ Huyết Khang tới ruột non mới bắt đầu tan và thẩm thấu trực tiếp vào màn lọc của ruột non, thắm ngay vào máu, theo đường máu đi khắp cơ thể, đi vào tuyến tỳ vị để bổ ngay duy trì sự ổn định và phục hồi.

 

Ngoài việc nấu thành cao lỏng, Bổ Huyết Khang được bao bọc bởi viên nang được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần dược Cửu Long. Một công ty lớn trong ngành dược phẩm tại Việt Nam. Giữ được chất lượng tuyệt đối và độ ổn định tác dụng của thảo dược trong 24 tháng. 


GIẤY XÉT NGHIỆM TIÊU CHUẨN VỎ NANG THẢO DƯỢC BỔ HUYẾT KHANG


 

 

 

Hiện tại cách làm thảo dược thành viên hoàn còn rất nhiều công ty sản xuất. Rất hiếm công ty áp dụng quy trình sản xuất thảo dược thành cao lỏng sấy khô xát hạ. Vì chi phí và tỉ lệ khấu hao vào sản xuất rất lớn, do bột cao thảo dược bay khắp nơi khi sản xuất. Đó chính là khuyết điểm khi làm theo quy trình mới.

 

Bù lại những sản phẩm Bổ Huyết Khang được sản xuất ra luôn đem lại cho khách hàng chất lượng an toàn hiệu quả cho mong muốn của người bệnh. Bạn nên lưu ý là chỉ duy nhất tên sản phẩm Bổ Huyết Khang của công ty mới làm theo quy trình mới và tiên tiến nhất của 2 ngành Đông Tây Y kết hợp.

 

Bổ Huyết Khang được xét nghiệm theo tiêu chuẩn (ISO/IEC 17025:2005). Đây là tiêu chuẩn mà BỘ Y TẾ bắt buộc các công ty làm DƯỢC PHẨM phải làm theo tiêu chuẩn này mới CẤP PHÉP LƯU HÀNH. Tất cả là nhằm đảm bảo cho người sử dụng yên tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm khi lưu thông ra thị trường. Bạn yên tâm sử dụng khi Bổ Huyết Khang đã được BỘ Y TẾ số: 17800/2017/ATTP-XNCB

 

GỌI NGAY 0906 913 772  


CÁCH SỬ DỤNG BỔ HUYẾT KHANG NHƯ THẾ NÀO


Nếu mong muốn tăng huyết áp nhanh và cấp tốc thì Bổ Huyết Khang không phải là sản phẩm như mong muốn của bạn. Nhưng cần một sản phẩm thảo dược ổn định và duy trì chỉ huyết áp theo mong muốn. Thì đây chính là sản phẩm hiệu quả cho sự ổn định huyết áp.

 

Liều bình thường:

 

*Đối với trường hợp mới phát hiện huyết áp thấp dưới 1 năm:

 

Trường hợp này huyết áp thấp chưa lâu nên chỉ cần uống Bổ Huyết Khang mỗi lần 2 viên trước khi ăn 30 phút. Một ngày dùng 3 lần là hợp lý nhất. Duy trì ở mức ổn định bằng cách đo huyết áp hàng ngày để điều chỉnh lượng viên uống vào.

 

Liều tấn công:

 

*Đối với trường hợp huyết áp thấp trên 1 năm:

 

Huyết áp thấp đã bị lâu, không phát hiện, tới lúc triệu chứng xuất hiện mới biết. Có thể gọi là rất thấp so với mức chuẩn rất nhiều. Chúng ta có thể dùng tăng liều để rút thời gian thảo dược thắm vào và bắt đầu điều chỉnh huyết áp. Mỗi lần dùng 3 viên, một ngày dùng 3 lần cũng trước khi ăn 30 phút.

 

Dùng thảo dược trước ăn 30 phút có tác dụng gì? Giúp cho cơ thể cảm thấy đói bụng, không cảm giác chán ăn, ăn ngon miệng. Phục hồi cơ quan tỳ vị để chuyển hóa thức ăn thành chất bổ đưa vào có thể.

 

* Lưu ý: Những ai bị đau bao tử uống sau khi ăn 30 phút.

 

Những dấu hiệu đầu tiên có thể cảm nhận được. Giảm sự mệt mỏi vào buổi chiều, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sẽ ngon giấc. Thời gian cảm nhận sau 5-10 ngày dùng Bổ Huyết Khang. Thời gian hiệu quả của việc tăng huyết áp tương đương 1 liệu trình 2 tháng.

 

Nếu đây đúng là điều mà bạn đang cần. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY hoặc GỌI 0906 913 772 cho chúng tôi để nhận được PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN gồm THẢO DƯỢC BỔ HUYẾT KHANG + PHÁC ĐỒ ĂN UỐNG & VẬN ĐỘNG ĐÚNG. Đây chính là cái mà Bạn đang cần hiện tại, so với những cách mà bạn áp dụng. Vâng, Tôi ĐĂNG KÝ NGAY.

 

 


 NHỮNG CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG BỔ HUYẾT KHANG (*)


   

 

 

Tâm sự của chị Nguyễn Thị Thanh Hiền đang làm việc cho một công ty nước ngoài là Việt Nam Star Automobile. Do căng thẳng công việc nên chị hay bị nhức đầu, ăn uống kém, không ngủ ngon giắc, làn da xanh xao. Lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng, áp lực. Nhiều lúc muốn tập trung vào một việc gì đó là chị bị nhức đầu.

 

Chị được hướng dẫn để dùng bài thuốc Bổ Huyết Khang giúp cho chị cảm thấy khỏe hơn. Cảm thấy bớt căng thẳng dù áp lực về doanh số mỗi năm đều tăng. Sau một thời gian chị lập gia đình. Chị có được một cháu bé khôi ngô sau khi phục hồi được thể trạng nhờ ăn uống tốt, ngủ ngon hơn. Không bị căng thẳng nữa.

 

 

Trường hợp của chị Nguyễn Chi cũng tương tự như chị Hiền. Làm công ty nước ngoài, được quản trị bởi sếp người Singapore nên công việc bàn giao xuống cho chị rất nhiều. Chị có được 2 con nhỏ. Nhưng đi làm từ rất sớm và về rất trễ trong một thời gian dài. Không có thời gian dành cho con vì phải làm việc vào ngày cuối tuần.

 

Sau khoản 2 tháng thử việc chị bị căng thẳng và đau bao tử do ăn uống không hợp lý và đúng giờ. Người mệt mỏi, tinh thần giảm rõ rệt. Sau khi chị xin nghỉ việc, tinh thần chị cảm thấy tốt hơn. Nhưng sức khỏe chưa phục hồi lại kịp nên chị phải nhờ đến thuốc Bổ Huyết Khang để giúp bồi bổ khí huyết do suy nhược. Sau 3 tháng sử dụng chị cảm thấy tốt hơn nhờ thuốc bổ và được hỗ trợ để mình tự kiểm soát sức khỏe của mình.


CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG Ở XA KHI DÙNG

BỔ HUYẾT KHANG (*)


 

 

 

 

 

 

Bạn cần một chuyên gia hiểu được sức khỏe của mình. Bạn đã tốn rất nhiều thời gian cho những phương pháp khác như tây dược, thực phẩm chức năng, yoga.... nhưng không cảm thấy hết hẳn. Vì một lý do rất đơn giãn. Không ai có thể tìm ra được nguyên nhân cơ thể bị suy nhược, căng thẳng, nhức đầu, chóng mặt...là do đâu. Đây là cơ hội để có được một sức khỏe tốt hơn nhờ bài thuốc Bổ Huyết Khang. Đăng ký ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 


TẠI SAO TÔI LẠI CÓ ĐƯỢC BÀI THUỐC BỔ HUYẾT KHANG NÀY


 

Bài thuốc cổ phương bổ huyết áp thấp

  

Trước tiên, tôi rất cám ơn bạn đã dành rất nhiều thời gian cũng như công sức để đi đến đây. Vì bạn đã đi đến đây nên tôi không ngại gì chia sẻ cho bạn Tại sao tôi lại có được bài thuốc Bổ Huyết Khang hay nhất này?

 

Tôi cũng giống như bạn và mọi người ở xung quanh. Mỗi người được sinh ra trên cuộc đời này đều mang cho mình một nhiệm vụ hay còn gọi là "Sứ Mệnh" mà vũ trụ ban tặng. Và mỗi cá thể là một Sứ Mệnh được lan tỏa ra bên ngoài thông qua những việc mình làm. Cuộc đời sẽ hướng dẫn và định hướng cho ta sẽ phải làm gì khi được sinh ra và trưởng thành.

 

Tôi cũng giống như bạn khi được sinh ra, được nuôi dưỡng và tồn tại trong sự đùm bọc của Ba Mẹ. Chỉ khi lớn lên và có gia đình thì mới được dạy trong một ngôi trường mà ở đó ai có duyên số và may mắn mới tồn tại phát triển được. Đó chính là ngôi trường ĐỜI rất lớn và bao la. Nhiều thử thách, rủi ro và cơ hội đều nằm trong đó.

 

Và tôi được may mắn có được cơ hội của bài thuốc cổ phương Bổ Huyết Khang thông qua cuốn SÁCH CỔ "NAM KHOA - NỮ KHOA" mà thầy tôi để lại. Từ đó, tôi thấy được điều mình cần phải làm là hỗ trợ cho nhiều người không có sức khỏe tốt để thoát khỏi những cơn đau nhức do việc thiếu khí huyết gây ra.


NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI


 

 

 

 

 

 

 


VẬY TÔI LÀ AI? TÔI TÊN GÌ? TÔI LÀ NGƯỜI NHƯ THỂ NÀO?


 

 

Tôi rất vui mỗi khi được chia sẻ và nói chuyện với bạn thông qua những dòng cảm nhận về chính bản thân. Tôi là Nguyễn Tài An được sinh ra và lớn lên tại TpHCM. Là một người được dạy dỗ từ sự cơ cực của Ba Mẹ nên tôi rất hiểu tấm lòng, trách nhiệm mà Ba Mẹ dành cho tôi.

 

Nay tôi đã trưởng thành và đã có gia đình nên tôi hiểu rất rõ trách nhiệm mà tôi cần phải hoàn thành là nuôi dạy những thế hệ sau (đó chính là những đứa con bé bỏng của tôi) thành những người có ích cho xã hội. Và điều đó tôi đang làm từng ngày thông qua việc hỗ trợ cho những người bệnh chính là minh chứng cho những đứa con của tôi, phải biết làm gì và hiểu được giá trị của một sản phẩm chất lượng cho sức khỏe.

 

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thảo dược mà mình mong muốn chia sẻ cho nhiều người. Bản thân An còn phải học nhiều hơn thông qua những trãi nghiệm hàng ngày để hiểu được nguyên lý của vạn vật kèm theo quy luật nhân quả.

 

Quy luật nhân quả được áp dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Nếu chúng ta gieo trồng quả gì thì chúng ta sẽ thu hoạch đúng quả đó. Chúng ta đem hết công sức và lòng nhiệt thành cho quả ngọt thì chúng ta sẽ thu về cả một vườn quả ngọt. Ông Bà xưa có nói câu rất hay về quy này luật này "Giao Nhân Nào Gặp Quả Đấy".

 

Nếu tất cả chúng ta hiểu được quy luật này thì chúng ta sẽ sống rất bình an và hạnh phúc. Giống như căn bệnh hiện tại của mình. Nếu chúng ta biết suy nghĩ tích cực để cơ thể sản sinh ra những hoocmon khỏe mạnh để đề kháng và bảo vệ cơ thể. Ngoài việc dùng những sản phẩm thảo dược ra. Ngược lại, chúng ta hay bị tiêu cực, lo lắng, sợ hãi một điều gì đó quá lâu thì đấy chính là nguyên nhân sinh ra bệnh.

 

Chúng ta cần hiểu rõ hơn về những quy luật của vạn vật để hiểu và biết áp dụng vào chính trong cuộc sống của chúng ra. Chúng ta phải luôn làm mọi điều tích cực đối với từng giây phúc chúng ta đang sống. Đó mới chính là điều đáng để chúng ta quan tâm, tận hưởng từng giây từng phút mà chúng ta còn tồn tại trên cuộc đời.

 

Với vai trò là người đồng sáng lập CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE. Tôi rất hiểu việc mình đang làm có giá trị cốt lõi gì cho xã hội. Việc đem lại một sức khỏe lành mạnh là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với tôi. Đó không còn là cơm áo gạo tiền nữa mà đó chính là sứ mệnh mà tôi phải đi chia sẻ khi đã được vũ trụ bạn tặng. 


GIẤY CHỨNG NHẬN


 

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi tại www.NguyenTaiAn.com hoặc những hoạt động hàng ngày mà công ty chúng tôi đang làm tại www.NeemTree.vn 


LIỆU TRÌNH BỔ HUYẾT KHANG MÀ BẠN PHẢI SỬ DỤNG TRONG BAO LÂU


Để đảm bảo kết quả thật sự đem lại cho người sử dụng. Tôi khuyến khích bạn nên sử dụng 1 liệu trình Bổ Huyết Khang trong 2 tháng. Vì sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên không có pha chế thêm 1 loại Tân Dược để cảm thấy thay đổi trong thời gian ngắn. Hãy cảm nhận sự thay đổi chậm nhưng mà rất vững chắc cho cơ thể.

 

Tôi chỉ muốn xây dựng một nền móng thật vững, thật chắc. Cũng giống như cơ thể cần sự thay đổi bền vững. Không thể muốn thay đổi là thay đổi liền được. Sự hấp thụ dinh dưỡng vào từng tế bào, tế bào khỏe mạnh được sinh sổi nẩy nở phải theo thời gian.

 

Vì vây, để đảm bảo cho việc sử dụng hiệu quả, không đem lại những kết quả không mong muốn cho bạn cũng như bản thân. Tôi không bán 1 lọ mà bán 1 liệu trình để bạn thay đổi hoàn toàn sự mệt mỏi, căng thẳng, stress, buồn nôn, nhức đầu...Đó chính là điều tôi muốn gửi đến bạn thông qua bài viết này.


 CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng 100% thảo dược.

 

Hoàn tiền 100% không thấy hiệu quả sau 1 liệu trình dùng 2 tháng.

 

Được chuyên viên tư vấn rất kỹ trước khi dùng sản phẩm Bổ Huyết Khang.

 

Không tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm. 

 

*Lưu ý: Để lời CAM KẾT được đảm bảo cho người sử dụng. Chúng tôi có Văn Bản Cam Kết từ Ban Giám Đốc có con dấu xác nhận của Giám Đốc gửi kèm theo liệu trình sử dụng 2 tháng cho tất cả khách hàng. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo trong quá trình sử dụng.

 

♻Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/07/2017, BỔ HUYẾT KHANG áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý nhà thuốc cả nước, vui lòng LH BỔ HUYẾT KHANG để có giá tốt.


 CHI PHÍ CHO MỘT LIỆU TRÌNH BỔ HUYẾT KHANG SỬ DỤNG TRONG 2 THÁNG


 

Chi phí cho 1 liệu trình là bao nhiều ư? Có thể nói là rất hợp lý đối với mọi người. Vì ở ngoài kia có rất nhiều phương pháp đang giới thiệu. Với nhiều chi phí rất khác nhau để lựa chọn. Tôi không khuyên dùng phương pháp của chúng tôi. Nhưng tôi muốn nói rằng, dù có quyết định chọn phương pháp nào, chúng ta phải luôn có một tinh thần tích cực nhất, lành mạnh nhất.

 

Chi phí bỏ ra cho nhiều phương pháp có thể nói là vô cùng lớn. Chi phí bỏ ra cho sức khỏe không cần quan tâm lắm, miễn sao chi phí bỏ ra tương đương sức khỏe được phục hồi và khỏe mạnh là vui rồi.

 

Đối với chúng tôi, chi phí bỏ ra không nhiều như bạn nghĩ đâu. Vì có một điều đơn giãn, nếu chọn cho mình một tô phở chất lượng để lấy lại sức khỏe, chúng ta cũng phải chi ra ít nhất là 50k cho một tô phở chất lượng. Chưa nói tới những quán sang trọng.

 

Vây chi phí phải bỏ ra để có bài thuốc Bổ Huyết Khang chưa bằng 1 tô phở mà bạn phải trả trong một ngày. Một ngày sử dụng Bổ Huyết Khang chỉ gần bằng tô phở. Không những giá hợp lý mà chúng ta còn được một công thức hoàn hảo cho sức khỏe. Bạn nghĩ mình nên chọn phương pháp cho hợp? Bạn tự chọn nhé?

 

Tôi xin nhắc lại một lần nữa. Đây là cơ hội cho bạn để bạn xóa tan đi những chịu chứng mà bệnh huyết áp thấp gây ra. Quyết định cuối cùng cũng thuộc về bạn. Bạn có muốn thay đổi hay không? Nếu muốn thay đổi từ bài thuốc Bổ Huyết Khang nhưng không có thời gian để mua, có thể liên lạc theo các cách sau:

 

Gọi số hotline 0906 913 772 để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ trực tiếp

 

Bạn có thể gửi THÔNG TIN YÊU CẦU vào CỬA SỔ CHAT góc PHẢI ở dưới

 

Đăng ký THÔNG TIN vào HỘP MAIL góc phải của Web ở trên

 

Nếu không có thời gian bạn có thể SMS để chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ

 

Bạn có thể ĐĂNG KÝ THÔNG TIN mục TƯ VẤN trong bài chia sẻ

 

Bạn cần TƯ VẤN kỹ hơn có thể tới VĂN PHÒNG của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi tiếp bạn tại Văn Phòng.

 

* Ghi chú: Thời gian làm việc của chúng tôi bắt đầu từ 8g00-17g00 từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Riêng những ngày Chủ Nhật, Lễ chúng tôi không có làm việc. Nếu có liên lạc cho chúng tôi mà không nhận được hồi âm. Bạn vui lòng thông cảm, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin. Nếu quý khách đăng ký thông tin trước 17g00 sẽ được hỗ trợ trong ngày. Đăng ký sau giờ làm việc và ngày Chủ Nhật sẽ được hỗ trợ sang ngày hôm sau. 


 NHỮNG AI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BỔ HUYẾT KHANG


 

Bạn KHÔNG có một chút YÊU THƯƠNG cho CƠ THỂ của mình. Bạn chỉ dành niềm vui cho bên ngoài thân thể mà không có chăm lo từ tận bên trong TÂM HỒN.

 

Bạn cho rằng việc bồi bổ để tăng huyết áp thông qua THỨC ĂN là được rồi. Nhưng cách này bạn có chắc chắn đã đúng chưa.

 

Bạn không hiểu được TẦM QUAN TRỌNG của một SỨC KHỎE HOÀN HẢO.

 

Bạn KHÔNG QUAN TÂM gì tới sức khỏe hiện tại của bạn. Vì bạn nghĩ rằng có tiền là có tất cả.

 

Bạn nghĩ rằng những sản phẩm của bạn đang sử dụng cho sức khỏe hiện tại là tốt nhất rồi.

 

Bạn cho rằng CHI PHÍ phải bỏ ra QUÁ MẮC CHO SỨC KHỎE hiện tại.

 


NHỮNG AI NÊN CẦN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY CHO SỨC KHỎE


 Những ai CẦN một SỨC KHỎE thật, chứ không phải giả tạo để chỉ lo kiếm tiền.

 

 Những ai hiểu được GIÁ TRỊ thật sự của một SỨC KHỎE HOÀN HẢO.

 

 Những ai đã TRẢI QUA những cơn BẠO BỆNH do không quan tâm tới tình trạng hiện tại.

 

 Những ai đã trải qua những CƠN ĐAU NHỨC do bệnh huyết áp thấp gây ra.

 

 Những ai đang cần sử dụng một SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG để TĂNG HUYẾT ÁP.

 

Dù bạn có chọn cho mình một phương pháp tốt, kèm theo một sản phẩm tốt hay không tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin để bạn hiểu hơn về tình trạng bệnh hiện tại. Và cũng thông qua bài chia sẻ này chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng. Đừng tiết gì mà không cho mình một CƠ HỘI để có một SỨC KHỎE TỐT thông qua bài thuốc BỔ HUYẾT KHANG.

 

Hãy HÀNH ĐỘNG NGAY vì một SỨC KHỎE HOÀN HẢO. Chỉ có SỨC KHỎE HOÀN HẢO mới cho BẠN một cái nhìn mới về CUỘC SỐNG có rất nhiều điều TƯƠI ĐẸP đang chờ BẠN ở phía trước. LIÊN LẠC NGAY cho CHÚNG TÔI THEO các cách SAU để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ:

 

Gọi số hotline 0906 913 772 để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ trực tiếp

 

Bạn có thể gửi THÔNG TIN YÊU CẦU vào CỬA SỔ CHAT góc PHẢI ở dưới

 

Đăng ký THÔNG TIN vào HỘP MAIL góc phải của Web ở trên

 

Nếu không có thời gian bạn có thể SMS để chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ

 

Bạn có thể ĐĂNG KÝ THÔNG TIN mục TƯ VẤN trong bài chia sẻ

 

Bạn cần TƯ VẤN kỹ hơn có thể tới VĂN PHÒNG của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi tiếp bạn tại Văn Phòng.

 

Thân ái!

 

Nguyễn Tài An

 

Người Đồng Sáng Lập ra www.OnDinhHuyetAp.com trang chuyên TƯ VẤN và HỖ TRỢ bệnh HUYẾT ÁP THẤP thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE  

 

*Lưu ý: Cảm nhận của khách hàng dựa trên cơ địa mỗi người khác nhau nên tác dụng nhanh hay chậm cũng khác nhau.                                         

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay