BỔ HUYẾT KHANG

VIDEO - BẬT MÍ CÁCH LÀM GIẢM NHỨC ĐẦU CHÓNG MẶT NGAY TỨC THÌ

19-01-2017 - 11:41 AM

Bạn hay bị đau đầu, chóng mặt, hoa mắt liên tục. Nhưng đau đầu và chóng mặt thì diễn ra thường xuyên hơn. Mỗi khi cơn đau xuất hiện làm cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi và khổ sở, làm cho mọi thứ xung quanh bạn đảo lộn. Không muốn làm gì hết. Vì bản thân mình không đủ sức khỏe nay bị thêm dấu hiệu này xuất hiện. Nên trong người cảm thấy không vui, không muốn làm gì hết. Dấu hiện chán nản xuất hiện, không thèm ăn món gì hết, dù trong bụng hiện tại đang rất đói.

 

Hình ảnh minh họa

 

Một điều sự thật là nhiều người bị chóng mặt, nhức đầu thường xuyên xảy ra là do huyết áp thấp gây ra, nên khi bạn bị tụt huyết áp hay hạ huyết áp làm cho hiện tượng đó xuất hiện. Bạn không có cách nào khác làm giảm dấu hiệu đó bằng 1 liều thuốc tây ở tiệm thuốc tây. Nhưng bạn có biết rằng, 1 liều thuốc tây đó chỉ là một liều tạm thời giúp bạn xóa bỏ cơn đau hiện tại. Nhưng khi không dùng thuốc sẽ làm cho dấu hiệu đau nhức sẽ trở lại.

 

Nhưng chúng tôi có một phương pháp để giúp bạn làm giảm những cơn đau đầu, chóng mặt nếu kết hợp dùng thuốc Bổ Huyết Khang và làm cách của chúng tôi hướng dẫn. Bạn sẽ không còn cảm giác đau nữa. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn trước rất nhiều sau khi áp dụng liền hoặc sau 1 thời gian áp dụng. Cách này có thể áp dụng ngay những lúc bạn bị nhức đầu chóng mặt. Bạn có thể làm thường xuyên trong quá trình dùng chung với thuốc Bổ Huyết Khang. 

 

Bài tập này dành cho những người huyết áp thấp gây ra dấu hiệu đau đầu, chóng mặt, còn những người huyết áp cao không được tập bài này. Vì khi tập bài này làm cho máu dồn xuống não gây nguy hiểm. Trong khi cơ thể đang bị cao huyết áp. Nếu bạn kiên trì áp dụng đúng bài tập của chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ vui hơn khi thấy dấu hiệu đau nhức không còn. Đó là điều bạn mong muốn phải không.

 

Hướng dẫn cách đưa máu xuống não không bị nhức đầu:

 

 

 

  1. Đứng thẳng, dang rộng 2 chân, đưa hay tay hướng lên trời, đồng thời hít vào.
  2. Hạ 2 đầu gối xuống, đồng thời đưa đầu hướng xuống đất, kèm theo là thở ra.
  3. Đánh ngược 2 tay lên trời, để máu và oxy xuống não. Cảm thấy mặt đỏ và nóng lên thì đưa về vị trí cũ.
  4. Trong quá trình đưa về vị trí cũ nên hít vào, hai tay lên trời rồi thì thở ra lại.

Mỗi ngày tập 20 lần. Nên áp dụng bài này một ngày 3 lần, nhất là buổi tối trước khi đi ngủ. Vì người huyết áp thấp khi ngủ hay bị chập chờm, khó ngủ. Nên áp dụng thường xuyên với thuốc Bổ Huyết Khang để thấy hiệu quả đem lại.

 

Thân ái!

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay