BỔ HUYẾT KHANG

[VIDEO] CÂU CHUYỆN CỦA ANH KIM Ở HÀ NỘI NÓI VỀ BỆNH HUYẾT ÁP THẤP

12-07-2017 - 9:34 AM

Câu chuyện của anh Kim ở Hà Nội sẽ cho chúng ta biết được 2 vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm và theo dõi. Nếu bạn có rơi vào trường hợp này bạn sẽ làm gì để thay đổi điều đó.

 

 

Điều này sẽ giúp bạn được những gì? Vấn đề uống rượu bị tụt huyết áp. Ngồi lâu cảm thấy đau đầu ghê gớm. Bạn nên nhớ những ai bị huyết áp thấp mà còn uống rượu nhiều có nguy cơ đột qụy.

 

Cơ thể không đủ huyết áp để hoạt động mà còn phải tiết ra nhiều chất để thanh lọc chất cồn. Làm cho người tụt huyết áp. Trường hợp người còn trẻ thì có thể kháng cự lại được.

 

 

Nhưng đối với người lớn tuổi thì sao? Bạn sẽ rơi vào trường hợp mà dân gian hay gọi là trúng gió. Đó chính là lý do vì sao nhiều người uống rượu mà sang hôm sau không dạy nổi.

 

Còn trường hợp thứ 2 mà ngồi lâu bị tụt huyết áp. Vì với tư thế thẳng đứng. Huyết áp thấp làm cho tim phải làm việc nhiều. Nhưng vì tim thiếu khí đẩy máu nên máu không lên não nuôi nên sinh ra đau đầu.

 

Bạn nên nhớ chúng ta chỉ ngồi khoản 1-2h sau đó đứng lên đi lại hoặc có những động tác đưa máu xuống não không thì sẽ gây ra các dấu hiệu trên.

Hy vọng câu chuyện của anh Kim sẽ giúp bạn rõ được vấn đề của mình.

 

Thân ái

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay